Jedrzejczyk bóng gió về việc “tập chung” cùng Rousey

Viễn cảnh hai nữ võ sĩ xuất sắc nhất tại UFC hiện nay tập luyện cùng nhau đang mở ra trước mắt của các fan hâm mộ.

Joanna Jedrzejczyk: Triều đại của một mãnh thú
Ronda Rousey được dựng phim về bản thân

703_joanna_jedrzejczyk.0.0

Joanna Jedrzejczyk hiện đang là nhà vô địch hạng cân Strawweight với thành tích 10-0, trong đó lần gần nhất mà cô thượng đài là tại UFC Fight Night 69 diễn ra hồi tháng Sáu vừa qua, khi cô đánh bại Jessica Penne bằng hình thức T.K.O.

Trong khi đó Ronda Rousey đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất đối với những ai hâm mộ bộ môn MMA, khi vừa qua nữ hoàng UFC đã một lần nữa chứng tỏ sự vượt trội của mình ở hạng cân Bantamweight bằng việc đánh bại Bethe Correia chỉ sau 34 giây thượng đài, qua đó kéo dài chuỗi thành tích của mình lên thành 12-0.

Trong tương lai không xa, có lẽ Joanna Jedrzejczyk và Ronda Rousey sẽ có dịp so tài cùng nhau, tuy nhiên đó sẽ chỉ là trên sân tập, khi mới đây Jedrzejczyk đã bóng gió về việc mời Rousey tập chung cùng mình:

“Tại sao không. Tôi muống được đến tham quan vài phòng tập và luyện tập cùng mốt số người trước khi chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.”

“Vâng, có lẽ tôi sẽ ghé ngang qua phòng tập của Ronda (tại Glendale Fighting Club, San Fernando) và rồi chúng tôi sẽ luyện tập cùng nhau một thời gian.”

Xuân Anh

languarr