Jedrzejczyk đặt mục tiêu xô đổ kỷ lục của Rousey

Joanna Jedrzejczyk tuyên bố cô muốn sẽ chính thức vượt qua Ronda Rousey để trở thành người sở hữu chuỗi trận bảo vệ đai nhiều nhất tại UFC.

Clip hiếm về Ronda Rousey chuẩn bị thi đấu WWE
Ronda Rousey có xứng đáng là “Nữ hoàng UFC”?

Với độ phủ sóng của Rousey trong nhiều năm qua, những thành tích mà Jedrzejczyk có được tại UFC đã không nhận được nhiều sự công nhận xứng đáng. Tính đến thời điểm hiện này, Jedrzejczyk đã có chuỗi 13 trận thắng liên tiếp tại UFC kể từ ngày ra mắt. Đó là chưa kể võ sĩ người Ba Lan đang sở hữu chuỗi 4 trận bảo vệ đai thành công liên tiếp.

aa
Joanna Jedrzejczyk tuyên bố cô muốn sẽ chính thức vượt qua Ronda Rousey để trở thành người sở hữu chuỗi trận bảo vệ đai nhiều nhất tại UFC.

Thành tích này của Jedrzejczyk chỉ còn cách kỷ lục mà nữ hoàng UFC một thời Rousey nắm giữ 2 lần, và đây cũng đang là mục tiêu mà nhà vô địch hạng cân Strawweight đang đặt ra. Cụ thể trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Jedrzejczyk đã cho biết:

“Tôi muốn phá kỷ lục đó. Thôi thật sự muốn san bằng kỷ lục đó với 6 lần bảo vệ đai vô địch liên tiếp. Sau đó ư, tôi sẽ nhắm tới các kỷ lục khác mà các đồng nghiệp nam đang nắm giữ.”

Nếu có thể vượt qua được cột mốc mà Rousey thiết lập, Jedrzejczyk hoàn toàn có thể tự đặt cho mình mục tiêu trở thành một Anderson Silva mới của giải nữ với 10 trận bảo vệ đai thành công liên tiếp. Bên cạnh đó, kỷ nguyên của Người Nhện kéo dài trong tới 2.457 ngày.

Tuy nhiên đó là chuyện của tương lai, còn trước mắt thì Jedrzejczyk sẽ cần phải tập trung cho trận đấu bảo vệ đai trước Jessica Andrade tại sự kiện UFC 211 diễn ra vào ngày 12/05 tới đây.

Xuân Anh

languarr