Jessica Andrade bảo vệ danh hiệu trước đối thủ Trung Quốc

(VoThuat.vn) – Không phải Rose Namajunas, Tatiana Suarez đối thủ sắp tới của nhà vô địch Jessica Andrade khiến nhiều người bất ngờ. 

Jessica Andrade đã đánh bại Rose Namajunas để lên ngôi vô địch UFC một cách xứng đáng. Sau khi đăng quang, câu hỏi được đặt ra là, ai sẽ là đối thủ tiếp theo của nhà vô địch. Michelle Waterson và Tatiana Suarez là hai cái tên được đề cập nhiều nhất vì những thành tích gần đây. Tuy nhiên, cái tên vừa được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho Jessica Andrade

Tờ ESPN mới đây tiết lộ rằng UFC gần như sẽ chốt hợp đồng trận đấu bảo vệ đai vô địch giữa Andrade và đối thủ người Trung Quốc Weili Zhang. Trang này đưa tin: “Mặc dù chưa công bố nhưng gần như UFC đã đạt được thỏa thuận về trận đấu giữa Jessica Andrade và Weili Zhang. Andrade sẽ có lần đầu tiên bảo vệ đai vô địch của mình”.

Zhang hiện đang xếp hạng 6 tại UFC, cô sở hữu thành tích ấn tượng với 19 chiến thắng liên tiếp trong đó có 3 chiến thắng tại UFC. Zhang được xem là một trong những đối thủ tiềm năng ở hạng cân này. Từ lúc gia nhập UFC, Zhang đã đánh bại các đối thủ gồm Karolina Kowalkiewicz, Jessica Aguila và Tecia Torres.

Kết quả hình ảnh cho jessica andrade vs Weili Zhang

Trước đó, Michelle Waterson cũng từng mong muốn thi đấu ở trận tranh đai nhưng đã bị Chủ tịch UFC từ chối vì cho rằng cô xếp hạng quá thấp. Ngay sau đó, Waterson đã phản bác và cho rằng xếp hạng chả có ý nghĩa gì. Waterson cũng mong muốn được đối đầu với Tatiana Suarez để cải thiện thứ hạng và có thể giành quyền tranh đai.

Cả Waterson và Suarez đều là những võ sĩ giỏi. Nếu như Waterson đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp thì Suarez còn ấn tượng hơn với thành tích toàn thắng 8 trận trong sự nghiệp mà mới nhất là chiến thắng ngay tại UFC 238.

Về phía nhà vô địch Andrade cô vẫn chưa có thông báo nào. Ngoài những đối thủ trên thì cựu vương Rose Namajunas cũng rất muốn tái đấu với Andrade.

Hoài Phương

 

 

loading...

languarr