Jiri Prochazka không mong chờ trận tái đấu với Glover Teixeira

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC, Jiri Prochazka đã có những chia sẻ về việc anh muốn so tài với địch thủ nào hơn giữa Jamahal Hill và Glover Teixeira trong trận đấu bảo vệ danh hiệu. 

Cụ thể, Jiri Prochazka bày tỏ: “Tôi nghĩ trận đấu giữa Jamahal Hill và Glover Teixeira là một cuộc đối đầu thú vị. Tôi không biết liệu Jamahal Hill có xứng đáng với trận tranh đai hay không nhưng với Glover Teixeira, điều đó thật tuyệt vì anh ấy sẽ được thi đấu tại Rio de Janeiro, quê nhà của anh ấy. Do đó, tôi rất trông chờ theo dõi màn đối đầu giữa họ.

Tôi không quan trọng ai sẽ là người được chọn để tranh đai vì tôi biết, danh hiệu này là của tôi và sẽ luôn như thế. Tôi nghĩ đến trận tái đấu với Glover Teixeira vì tôi biết anh ấy xứng đáng có cơ hội này. 

Điều đó không xuất phát từ động lực sâu thẳm của tôi mà từ cái tôi cá nhân nhiều hơn. Tôi muốn có màn thể hiện tốt hơn và cảm thấy không hài lòng lắm sau cuộc đụng độ đầu tiên giữa 2 chúng tôi. Dĩ nhiên, tôi không cần phải đấu với Glover Teixeira nữa nhưng nếu anh ấy giành được chiếc đai tạm thời (Vacant Title), tôi sẽ đấu với anh ấy. Đó là công việc của tôi và không quan trọng địch thủ là ai“.

Jiri Prochazka không quá quan trọng trận tái đấu với Glover Teixeira.

Về Jiri Prochazka, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 33 trận đấu chuyên nghiệp, giành 29 chiến thắng, nhận 3 thất bại cũng như có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng trước Glover Teixeira bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) ở sự kiện UFC 275 để trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Trước khi giành danh hiệu này, tay đấm người Ba Lan cũng từng 1 lần có được vinh quang tương tự nhưng là ở giải đấu tại Nhật Bản, Rizin.

Xem video tài năng của Jiri Prochazka: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr