“Joanna Jedrzejczyk không muốn đấu với tôi và tôi cũng chẳng muốn đấu với cô ấy”

loading...

(Vothuat.vn) – Marina Rodriguez tỏ ra không hài lòng khi được hỏi về khả năng đối đầu với Joanna Jedrzejczyk. 

Joanna Jedrzejczyk luôn được xem là một ứng viên có thể thách thức chiếc đai hạng rơm (Women’s Strawweight) của UFC, thế nhưng khoảng thời gian vắng mặt quá lâu đã khiến cô đánh mất vị thế của mình.

Đáng chú ý, một tay đấm khác đang có phong độ khá cao ở hạng rơm là Marina Rodriguez khi được hỏi về khả năng chạm trán võ sĩ người Ba Lan đã bày tỏ thẳng thắn rằng: “Joanna Jedrzejczyk không muốn đấu với tôi và tôi cũng chẳng muốn đấu với cô ấy vì theo tôi, cô ấy không nên được xếp hạng bởi UFC. 

Marina Rodriguez không muốn đối đầu với Joanna Jedrzejczyk.

Joanna Jedrzejczyk chẳng đấu với ai kể từ sau thất bại trước Zhang Weili và cô ấy cần phải tạo khoảng trống cho những nữ võ sĩ đã không ngừng nỗ lực chiến đấu suốt thời gian qua để giành lấy 1 vị trí tại UFC“.

Về Marina Rodriguez, sau 18 trận đấu chuyên nghiệp, võ sĩ 34 tuổi đang có thành tích khá ấn tượng với 10 chiến thắng, 2 hòa và chỉ để thua duy nhất 1 lần trong cuộc đụng độ với cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) – Carla Esparza tại sự kiện UFC tháng 7/2020.

Còn với Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Xem video tài năng của Marina Rodriguez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr