Joanna Jedrzejczyk: “Tôi có lịch sử đối đầu thú vị với Carla Esparza”

loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk đã có những phát biểu về địch thủ tiếp theo mà cô muốn chạm trán tại UFC.

Kể từ sau thất bại trước Zhang Weili ở sự kiện UFC 248 diễn ra vào tháng 3/2020 và đánh mất đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Featherweight), Joanna Jedrzejczyk đã không còn tái xuất võ đài.

Thậm chí, đã xuất hiện những thông tin cho rằng tay đấm người Ba Lan có ý định giải nghệ. Tuy nhiên, mới đây Joanna Jedrzejczyk đã phá vỡ im lặng với truyền thông khi tiết lộ về địch thủ tiếp theo mà mình muốn chạm trán.

Cụ thể, cô cho biết: “Đó sẽ là một trận đấu đáng được mong chờ. Tôi có một lịch sử đối đầu thú vị với Carla Esparza. Cô ấy cũng đang trông đợi về một trận đấu tranh đai và hiện tại, tôi vẫn chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra kế tiếp.

Joanna Jedrzejczyk và Carla Esparza từng đối đầu nhau trong quá khứ.

Có thể cô ấy sẽ được sắp xếp cho một màn so tài quyết định danh hiệu vô địch nhưng cũng có thể không, vì ý của Chủ tịch Dana White không như thế, tôi không biết chắc. Nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng muốn đấu với Carla Esparza và cho dù cô ấy có thi đấu trận tranh đai thì sau đó, tôi cũng muốn được chạm trán cô ấy“.

Năm nay 33 tuổi, Joanna Jedrzejczyk đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr