Joanna Jedrzejczyk: “Tôi đã nghĩ Rose Namajunas sẽ chiến thắng”

loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk đã có những nhận xét sau khi theo dõi trận đấu giữa Carla Esparza và Rose Namajunas tại sự kiện UFC 274 vừa qua. 

Theo đó, Carla Esparza đã là người chiến thắng với các điểm số 47-48, 49-46 và 48-47 để trở thành nhà vô địch mới của hạng rơm (Women’s Strawweight). 

Tuy nhiên, theo Joanna Jedrzejczyk, Rose Namajunas mới thật sự là võ sĩ xuất sắc hơn. Chia sẻ về việc này, tay đấm người Ba Lan cho biết: “Tôi không biết điều gì đã xảy ra nhưng theo tôi cảm nhận thấy, hiệp 1 và cả hiệp 2 trận đấu đó đều không đủ tốt, điều buộc họ phải làm điều gì đó để giành chiến thắng, thậm chí là việc trả một cái giá lớn.

Carla Esparza có chiến thắng nhọc nhằn trước Rose Namajunas.

Cho đến giai đoạn cuối của trận đấu, tôi đã nghĩ Rose Namajunas sẽ chiến thắng nhưng không phải. Carla Esparza trông có vẻ như đã tiến bộ hơn nhưng với tôi, cô ấy cũng tương tự như lúc tôi hạ gục cô ấy cách đây 7 năm và lịch sử có thể tái diễn, nơi tôi sẽ thách thức cô ấy một lần nữa để trở thành nhà vô địch“. 

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Trong khoảng thời gian đó, Joanna Jedrzejczyk đã có đến 6 lần bảo vệ thành công chức vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) và được xem như một trong những tay đấm nữ vĩ đại nhất UFC.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr