Joanna Jedrzejczyk: “Tôi nghĩ Rose Namajunas sẽ giành chiến thắng trước Carla Esparza”

loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk đã đưa ra dự đoán về người chiến thắng trong trận tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight) sắp tới giữa Rose Namajunas và Carla Esparza. 

Cụ thể, Joanna Jedrzejczyk bày tỏ: “Tôi nghĩ Rose Namajunas sẽ bảo vệ thành công chức vô địch. Carla Esparza đã từng giành chiến thắng trong trận đấu giữa cả 2 vào năm 2014 nhưng họ bây giờ đã là những võ sĩ rất khác so với trước. 

Tôi nghĩ Rose Namajunas sẽ giành chiến thắng trước Carla Esparza. Cô ấy rất mạnh và nhanh, kỹ năng di chuyển cũng thật tuyệt vời. Dĩ nhiên, Carla Esparza vẫn có cơ hội của mình nhưng tôi cho rằng, Rose Namajunas ở một đẳng cấp khác“.

Joanna Jedrzejczyk tin rằng Rose Namajunas sẽ hạ gục Carla Esparza.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp cô đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Trong khi đó, với Rose Namajunas, cô đã có tổng cộng 15 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Đến sự kiện UFC 261, cô đã giành lại được vinh quang khi đánh bại Zhang Weili và tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu của mình trong cuộc tái đấu với địch thủ đến từ Trung Quốc.

Xem video tài năng của Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr