(Vothuat.vn) – Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào năm 2022, và HLV trưởng của anh John Kavanagh đã đưa ra quan điểm của mình về điều này.

2021 được xem là năm tồi tệ nhất trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp của Conor McGregor. Vào tháng giêng, McGregor bị Dustin Poirier knockout ở hiệp 2 tại UFC 257. Sau đó 6 tháng tại UFC 264 võ sĩ người Ireland tiếp tục bị xử thua knockout khi dính chấn thương chân đáng tiếc ở những giây cuối hiệp 1.

Cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã trải qua ca phẫu thuật sau đó và dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào đầu năm tới. Và mới đây HLV trưởng John Kavanagh của Conor McGregor đã cập nhật về tình hình của The Notorious.

Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương tại UFC 264.
Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương tại UFC 264.

“Anh ấy sẽ trở lại phòng gym, anh ấy sẽ trở lại thảm đấu trong vài tuần tới với tôi,” John Kavanagh chia sẻ trên Submission Radio. “Anh ấy đang luyện tập rất nhiều vào lúc này.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở lại với tư cách là một võ sĩ hạng trung (middleweight),” Kavanagh cười nói. “Anh ấy sẽ trở lại thảm đấu với tôi và chúng tôi sẽ bắt đầu lại với việc huấn luyện thực chiến.”

Cũng theo John Kavanagh, Conor McGregor muốn trở lại với đầy đủ các bài tập để sớm quay lại sàn đấu càng sớm càng tốt. Võ sĩ người Ireland đang rất háo hức với màn trở lại lồng bát giác của mình vào năm sau.

“Anh ấy rất nhiệt tình, rất lạc quan, rất hào hứng để tiến công vào năm 2022. Tôi không chắc khi nào anh ấy sẽ trở lại nhưng anh ấy sẽ trở lại.” 

Conor McGregor đang nỗ lực để sớm trở lại lồng bát giác.
Conor McGregor đang nỗ lực để sớm trở lại lồng bát giác.

Đã có một số cái tên được liên kết cho cuộc chiến đầu tiên của Conor McGregor khi trở lại trong năm 2022 như Rafael dos Anjos, Michael Chandler, Max Holloway, Dustin Poirier hay thậm chí là cả Nate Diaz. Tuy nhiên John Kavanagh phủ nhận khả năng Conor McGregor đấu với Max Holloway nhưng không nói rõ đối thủ tiềm năng của nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

“Anh ta [Conor McGregor] có hàng trăm đối thủ xếp hàng. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta hãy trở lại tập luyện, hãy kiểm tra chân và mọi thứ. Và khi thời gian đến, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ không thiếu sự lựa chọn. Bất kỳ ai mà anh ấy phải đối mặt, đó phải là người khiến anh ấy có động lực cao. Rõ ràng là bây giờ Conor có tiền. Vì vậy yếu tố thúc đẩy của anh ấy là sự cạnh tranh và để cải thiện bản thân.”

Mới đây Conor McGregor đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh muốn tranh đai hạng nhẹ ngay khi trở lại và hy vọng một cuộc chiến thứ tư với Dustin Poirier.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr