Johnny Walker “đe dọa” Jon Jones

loading...

(VoThuat.vn) – Ứng cử viên tranh đai vô địch hạng dưới nặng, Johnny Walker đã gửi một lời cảnh báo tới nhà vô địch UFC Jon Jones trên các phương tiện truyền thông. 

Để trả lời cho câu hỏi của đương kim vô địch Jon Jones: “Những tên tuổi đáng nể trong hạng cân này đâu hết rồi?”, Walker hứa rằng sẽ đưa ra câu trả lời ngay sau khi anh chiến thắng UFC 242, Johnny Walker gần đây đã đưa ra một lời thách thức cho nhà vô địch ngay trên Twitter.

middle 1

“Đừng lo, anh sẽ được thấy cái tên đáng gờm nhất vào 2 tháng 11 này. Và nếu anh gọi to tên tôi 3 lần thì có thể bây giờ tôi sẽ hiện ra trước mặt anh đấy.”

Johnny Walker đang giữ tỉ số 3-0 hoàn hảo ở UFC cho đến nay, với chiến thắng bằng KO trước các tay đấm Misha Cirkunov, Justin Ledet và Khalil Rountree Jr., và tất cả đều ở vòng đầu tiên. Võ sĩ người Brazil có thành tích 17-3 trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình và chuẩn bị chạm găng cùng Corey Anderson tại UFC 244 trong trận đấu có thể nói là lớn nhất trong sự nghiệp của anh cho đến nay. Nếu Walker đánh bại được Anderson thì chắc chắn rằng anh sẽ bắt đầu “dòm ngó” đến chiếc đai vô địch của Jon Jones.

inpage detail

Tuy nhiên, Walker có khá nhiều sự cạnh tranh nếu muốn trở thành đối thủ tiếp theo của Jones. Dominick Reyes, người vừa hạ gục Chris Weidman tại UFC Boston, dường như là ứng cử viên hàng đầu tiếp theo cho chiếc đai vô địch, nhưng Jones dường như không thích chiến đấu với tay đấm này. Một ứng cử viên tiềm năng nữa có thể là người chiến thắng trong trận đầu tháng 11 này sẽ diễn ra ở Brazil giữa Jan Blachowicz và Ronaldo “Jacare” Souza. Một trận đấu nữa cũng được cho là rất có khả năng xảy ra là trận giữa Jon Jones và Francis Ngannou.

Còn trong thời gian hiện tại thì hãy tin rằng Walker sẽ tìm mọi cách để chọc tức “ông hoàng” nhằm tranh thủ cho mình một vé bước lên sàn đấu với Jones.

Thanh Bình – Như Trúc

languarr