Johnny Walker sẽ đấu với Jon Jones nếu thắng tại UFC 242

(VoThuat.vn) – Sau nhiều tháng ngồi ngoài vì chấn thương, Johnny Walker cuối cùng cũng có thể trở lại lồng sắt. Với tài năng của mình, tay đấm 27 tuổi sẽ là cái tên đe dọa tới ngôi vương của Jon Jones.

Ra mắt UFC vào năm 2018, Johnny Walker nổi lên là một trong những tay đấm khó chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Trải qua 3 trận đấu ở UFC, Walker giành chiến thắng KO cả 3 và tất cả đều diễn ra ngay trong hiệp 1. Đáng sợ hơn, tay đấm này mất tổng cộng chưa đến 3 phút đứng trong lồng sắt cho cả 3 trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho Johnny walker mma

Chính vì thành tích đó, Walker được kì vọng sẽ trở thành người thách thức ngôi vương của Jon Jones tại hạng cân light heavyweight. Tuy nhiên, sau trận đấu trước Misha Cirkunov vào tháng 3, Walker đã phải nghĩ dưỡng thương 4 tháng vì pha ăn mừng ngớ ngẩn kiểu sâu đo.

Giờ đây, Johnny Walker đã có thể trở lại với lồng sắt. Theo đánh giá, chỉ cần thắng thêm một trận đấu nữa, Walker sẽ đủ điều kiện để thách thức nhà vô địch Jon Jones. Rất có thể, Walker sẽ thi đấu tại sự kiện UFC 242 vào tháng 9 tới.

Anh chia sẻ: “Tôi muốn thi đấu ở UFC 242. Thứ hai tuần sau UFC sẽ cho tôi biết đối thủ của mình là ai, có thể là Có thể Corey Anderson. Tuy nhiên chưa có gì chắc chắn. Nếu thắng đối thủ hạng cao như Corey tôi sẽ có thể tranh chấp danh hiệu”.

Corey Anderson đang xếp hang 8 tại hạng cân light heavyweight. Anderson đã có 3 chiến thắng liên tiếp từ năm 2018 và sẽ là một bài kiểm tra hoàn hảo cho Walker để có thể kiểm chứng sức mạnh của mình.

Hoài Phương

loading...

languarr