Jon Jones cảm thấy may mắn khi “Quái vật” Anthony Johnson không còn thi đấu

(Vothuat.vn) – Trước thềm sự kiện UFC 235, nhà vô địch Jon Jones chia sẻ quan điểm khi anh và Anthony Johnson lỡ hẹn trên sàn đấu UFC.

Trao đổi với trang bjpenn, Jon Jones nói: “Cảm ơn chúa khi Johnson đã giải nghệ. Cần sa có công dụng khá tốt đây chứ. Thật là khó hiểu, Johnson là võ sĩ đáng sợ nhất trong thời gian đó. Bây giờ thì chắc chắn anh ta sẽ không bao giờ trở lại hạng light heavyweight lần nữa, cảm ơn chúa”.

Đáng lẽ Jones và Johnson đã có cơ hội đụng độ nhau tại UFC 187. Tuy nhiên trước khi trận đấu xảy ra, Jones gây ra tai nạn giao thông khiến một phụ nữ mang thai bị thương. Điều đó đã khiến anh bị tước đai vô địch UFC.

Với một khoảng thời gian dài với quá nhiều scandal nhất là 2 lần liên tiếp dính doping, Jon Jones tỏ ra rất quyết tâm với lần này, để chứng minh rằng anh hoàn toàn sạch và vẫn luôn là nhà vô địch tuyệt đối. Trận chiến với Anthony Smith sẽ khẳng định tên tuổi của anh và tham vọng xa hơn là giải nghệ với tư cách là một nhà vô địch.

Johnson giờ đây đã ở hạng siêu nặng

Không biết Jones sẽ được ngôi vương được bao lâu khi mà tay đấm anh dè chừng Johnson đang có định trở lại UFC. Nhưng sau một thời gian giải nghệ, Johnson đã tăng cân một cách chóng mặt và việc xuống hạng light heavyweight là điều cực kỳ

Đây là trận bảo vệ đai vô địch đầu tiên sau 4 năm đầy biến cố. UFC 235 cuối tuần này là cơ hội cho anh thể hiện bản thân là một võ sĩ đang có phong độ cực cao tại hạng Light Heavyweight.

Quang Phượng