Jon Jones chế nhạo Jan Blachowicz sau khi ngôi sao Ba Lan mất đai

(Vothuat.vn) – Jon Jones nhanh chóng chế nhạo Jan Blachowicz sau khi võ sĩ người Ba Lan đánh mất chiếc đai hạng dưới nặng vào tay Glover Teixeira tại UFC 267.

Cuối tuần qua tại UFC 267 diễn ra ở Abu Dhabi, Jan Blachowicz đã bước vào trận bảo vệ đai hạng cân dưới nặng trước kẻ thách thức Glover Teixeira. Kết quả trận đấu như chúng tôi đã đưa tin khi võ sĩ người Ba Lan bị buộc phải chịu thua ở hiệp 2 qua đó đánh mất chiếc đai vô địch của mình vào tay đối thủ người Brazil.

Và không mất quá nhiều thời gian để cựu vương hạng cân dưới nặng, Jon Jones, xát muối vào vết thương của Jan Blachowicz. Theo đó, Jones chế nhạo võ sĩ người Ba Lan đã mắc sai lầm khi không tập trung vào đối thủ trước mắt.

Jan Blachowicz mất đai vào tay Glover Teixeira tại UFC 267.
Jan Blachowicz mất đai vào tay Glover Teixeira tại UFC 267.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn nói toàn thứ rác rưởi, không tập trung vào đối thủ trước mặt. Một gã hết thời.” Jon Jones viết trên Twitter.

“Yo Glover, bạn là một người bạn lớn thực sự của tôi, thật hạnh phúc cho bạn. Tiến lên Brazil!” Nhà cựu vô địch hạng dưới nặng viết tiếp.

“Tôi đoán chúng ta sẽ không bao giờ biết được.” Jon Jones đã trả lời một người hâm mộ hỏi về việc điều gì sẽ xảy ra nếu cả 2 đánh nhau.

Jon Jones, 34 tuổi, được nhìn thấy lần cuối trong lồng bát giác là trong chiến thắng trước Dominick Reyes vào tháng 2 năm ngoái. Võ sĩ người Mỹ quyết định từ bỏ chiếc đai hạng dưới nặng để hướng mục tiêu lên hạng cân nặng. Tuy nhiên đến nay người ta vẫn chưa thể xác định ngày võ sĩ sinh năm 1987 thực sự trở lại lồng bát giác.

Nam Thành


Tin liên quan: