loading...

(VoThuat.vn) – Kế hoạch của chủ tịch UFC Dana White cho kèo đấu Jon Jones vs Stipe Miocic sớm vấp phải sự phản đối từ cựu vương light heavyweight.

Với việc hướng đến tổ chức trận tái đấu giữa Derrick Lewis và Francis Ngannou, phía UFC đang lên kế hoạch khác cho Jon Jones. Ý định của chủ tịch Dana White là để Jones đối đầu Stipe Miocic, và phần thưởng cho người thắng cuộc không gì khác ngoài suất tranh đai hạng nặng.

Jones chưa muốn đấu Miocic vào lúc này.

Tuy vậy, Jones tỏ ra không mặn mà với kế hoạch của chủ tịch UFC. Trên Twitter cá nhân, “Bones” khẳng định sẽ tiếp tục chờ đợi thay vì thượng đài với cựu vương hạng nặng.

“Đừng kích thích mọi người, tôi không đấu với Miocic đâu. Tôi không thượng đài với Miocic vào lúc này song sẽ bảo vệ đai trước anh ấy, không vấn đề gì.

Tôi đang tìm kiếm kèo đấu lớn và sẵn sàng chờ đợi. Ở tuổi 33, tôi đang ở thể trạng sung mãn nhất và tôi sẽ tiếp tục tập luyện chờ ngày thi đấu,” dòng tweet được Jones đăng tải trước khi bị xóa ngay sau đó.

Mục tiêu hàng đầu của “Bones” vào lúc này là đai vô địch hạng nặng của Ngannou.

Về phần Miocic, võ sĩ 38 tuổi này đang lên kế hoạch kỹ lưỡng hòng phục hận Ngannou trong tương lai.

“Tôi muốn lấy lại những thứ thuộc về mình,” Miocic mở đầu cuộc phỏng vấn trên The Pat McAfee Show. “Tôi sẽ ăn nhiều nhất có thể và trở nên to lớn, khỏe mạnh hơn. Tôi đang cố gắng đạt mục tiêu 250lbs. Lần trước, trọng lượng của tôi ở mốc 230lbs không phải vì tôi cố tình hướng đến mà là do tập luyện. Lên 20lbs tôi sẽ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều và Ngannou cũng là một gã to xác.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr