loading...

(VoThuat.vn) – NHM có thể phải chờ đến năm sau mới được chứng kiến màn ra mắt hạng nặng của Jon Jones.

Sau khi từ bỏ đai ligh-heavyweight hồi năm ngoái, Jon Jones lên kế hoạch chuyển lên hạng nặng và đối đầu người giành thắng lợi trong trận tái đấu giữa Stipe Miocic và Francis Ngannou.

Màn tái đấu ở UFC 260 khép lại với phần thắng thuộc về Ngannou, song tân vương hạng nặng không phải là đối thủ kế tiếp của Jones. Lý do là bởi võ sĩ người Mỹ không tìm được tiếng nói chung với UFC về thù lao.

Màn đối đầu giữa Jones và Ngannou chưa thể xảy ra như mong đợi của NHM UFC.

Trong chia sẻ mới đây, Jones cho biết bản thân có thể dành thêm 1 năm để chuẩn bị cho màn ra mắt hạng nặng.

“Thành thật mà nói, những người duy nhất được hưởng lợi từ việc tôi sớm bước lên hạng cân mới chính là những võ sĩ hạng nặng khác. Với cách mà tôi đang tập luyện, tôi sẽ trở thành một vấn đề nan giải cho họ vào thời điểm này của năm sau. Tôi đủ thoải mái để chờ đợi và đó chính xác là những gì tôi sẽ làm,” Jones chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Jones để ngỏ khả năng nghỉ thi đấu thêm 1 năm.

Trước đó, phía UFC được cho rằng có ý định sắp xếp kèo đấu giữa Jones và Miocic. Tuy nhiên, “Bones” không hứng thú với đề xuất này.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới ở hạng nặng, chủ tịch Dana White cho hay: “Jones đã nói rõ ý định không hứng thú đấu Miocic. Những gì bạn cần làm lúc này là để Lewis đối đầu Ngannou và sau đó người thắng sẽ đụng độ Miocic”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr