(Vothuat.vn) – Mối quan hệ cơm không lành, canh chẳng ngọt giữa Jon Jones và Israel Adesanya từ lâu đã là điều chẳng còn xa lạ gì. Những màn đấu khẩu “sặc mùi thuốc súng” giữa đôi bên là điều quá quen với NHM của cả 2 võ sỹ này.

Sắp tới đây, Adesanya sẽ có trận đấu với Yoel Romero tại sự kiện UFC 248: Las Vegas nhằm bảo vệ chiếc đai vô địch UFC hạng bán trung của mình. Và trước thềm cuộc đấu này, Jon Jones đã lên tiếng thẳng thừng chê bai võ sỹ người Nigeria:

“Chúng ta có lẽ đều thấy đoạn video hắn ta đấu với Alex Pereira và ăn trọn một cú overhand (cú móc ngang tay sau) từ Alex.”

“Vì thế với tôi, cậu ta cũng chỉ là một con người bình thường, chẳng có gì đặc biệt.”

“Tôi nghĩ điều mang tính anime nhất ở hắn ta (Adesanya từng nói mình có sức mạnh từ phim hoạt hình) đó là đôi tay với những hành động điên rồ của hắn ta.”

“Có lẽ điều đó mang tính giải trí với một số cổ động viên nhưng với tôi, trông hắn như thằng ngố vậy. Tôi có thể tát hắn một cái và nói cút khỏi đây, thằng nhóc.”

Adesanya và Jones đã có hiềm khích từ lâu

Ở một diễn biến khác, hồi cuối năm ngoái, Jon Jones cũng từng có lần không ngại ngần gọi Israel là “kẻ hèn” trước truyền thông với tuyên bố: “Izzy là một kẻ hèn đó là nhận xét duy nhất mà tôi có thể rút ra được.”

San San


Tin liên quan:

 

loading...

languarr