Jon Jones: Holly Holm sẽ sớm trở lại ngôi vương

Đó chính là lời phát biểu của Jon Jones. Anh cho rằng Holly Holm sẽ sớm giành lại đai vô địch đã mất vào tay của Miesha Tate.

Nữ hoàng mới Miesha Tate bắt đầu ra yêu sách với UFC
Nhìn lại 2 cú sốc lớn nhất tại UFC 196

Jon Jones là 1 trong những người chứng kiến sự tiến bộ của Holly Holm, khi cô chuyển từ 1 VĐV Boxing chuyển sang 1 VĐV thi đấu MMA và trở thành 1 trong những võ sĩ giỏi trên thế giới chỉ sau 1 vài năm ngắn ngủi.

Đó là lý do tại sao cựu vô địch Light Heavyweight không lo lắng về thất bại mới đây Holly Holm tại UFC 196, cô đã để mất chiếc đai vô địch của mình vào tay của Miesha Tate khi mới nắm giữ chưa được bao lâu.

Hiện tại Holly Holm đang tập trung tập luyện môn Jiu-Jitsu để trở thành 1 võ sĩ toàn diện hơn nữa.
Hiện tại Holly Holm đang tập trung tập luyện môn Jiu-Jitsu để trở thành 1 võ sĩ toàn diện hơn nữa.

Jones vừa là đồng đội, cố vấn của cô trong suốt quá trình cô thi đấu. Cho nên, anh rất đặt niềm tin Holly Holm sẽ lấy lại đai vô địch 1 ngày sớm nhất.

“Tôi không lo lắng cho Holly quá nhiều. Tôi biết 1 thực tế điều tốt nhất của cô ấy chưa đến Đó là sự thât. Cô ấy sẽ sớm giữ lại chiếc đai vô địch”.

Jon Jones là người hiểu rõ Holly Holm hơn ai hết, anh chính là người tập luyện với cô hằng ngày, anh biết thất bại mới đây chỉ là bước đệm cho những thành công sau này của cô.

Jon Jones đặt rất nhiều niềm tin vào  sự thành công của Holly Holm trong thời gian sắp tới.
Jon Jones đặt rất nhiều niềm tin vào sự thành công của Holly Holm trong thời gian sắp tới.

“Holly là 1 nhà vô địch tuyệt vời. Cô ấy là một con người, một công dân tuyệt vời. Cô ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Là một tân binh trong môn thể thao này và với điều đó đang được nói đến, cô ấy là một trong những võ sĩ tốt nhất mọi thời đại. Vì vậy, cô ấy có một tiềm năng rất lớn”.

Jone cho biết một trong những điều tuyệt vời nhất về sự cống hiến của Holm, cô ấy không bao giờ hài lòng với những gì mạnh đã đạt được, cô ấy đang trên đường trở lại ngôi vương.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”99727″]

H.C