“Jon Jones muốn 1 thử thách lớn và Stipe Miocic không nằm trong số đó”

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Mike Winkeljohn đã có những phát biểu về khả năng Jon Jones so tài với Stipe Miocic. 

Chia sẻ suy nghĩ về cuộc đối đầu được dự đoán sẽ rất hấp dẫn này, HLV Mike Winkeljohn cho biết: “Cuộc so tài như vậy không hề làm tôi thấy hứng thú. Đó là từ góc nhìn của tôi và tôi nghĩ Jon cũng không thích điều đó.

Tôi nghĩ Jon Jones là 1 võ sĩ lớn và anh ấy cũng muốn 1 địch thủ có cấp độ tương đương. Jon Jones muốn 1 thử thách lớn và Stipe Miocic không nằm trong số đó.

HLV Mike Winkeljohn không đánh giá cao khả năng Jon Jones so tài với Stipe Miocic.

Đừng hiểu lầm tôi, Stipe Miocic vẫn là 1 tay đấm tuyệt vời nhưng với Jon Jones, anh ấy cần 1 địch thủ khác. Đó mới là điều Jon Jones nghĩ”. 

Về Stipe Miocic, anh đã có tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 4 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

Còn với Jon Jones, anh đang được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong gần 10 năm qua. Tay đấm 33 tuổi cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp.

Xem video tài năng của Stipe Miocic: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr