(Vothuat.vn) – Với việc knockout Stipe Miocic tại UFC 260, Francis Ngannou nhiều khả năng sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình trước Jon Jones.

Như chúng ta đã biết, tại sự kiện UFC 260 cuối tuần qua, Francis Ngannou đã có màn trình diễn ấn tượng và knockout nhà vô địch Stipe Miocic ở hiệp đấu thứ 2 sau loạt đòn đánh chính xác để trở thành tân vương của hạng cân nặng (heavyweight).

Với chiến thắng tại UFC 260, Francis Ngannou nhiều khả năng sẽ đối đầu với Jon Jones trong trận bảo vệ đai đầu tiên của mình. Về phần nhà cựu vô địch hạng dưới nặng, sau khi không thi đấu hơn 1 năm, điều mà The Bones quan tâm trước tiên ở lần trở lại lồng bát giác sắp tới của mình là ‘Tiền’.

Francis Ngannou đánh bại Stipe Miocic.
Francis Ngannou đánh bại Stipe Miocic tại UFC 260.

Cho tôi xem tiền,” Jones viết trên twitter.

Ngay sau dòng tweets của Jon Jones, một số người hâm mộ đã thể hiện sự mỉa mai với nhà cựu vô địch hạng dưới nặng. Theo đó một số người cho rằng võ sĩ sinh năm 1987 cho rằng The Bones đang sợ hãi.

middle 1

Jon Jones sẵn sàng cho màn ra mắt tại hạng cân nặng.
Jon Jones sẵn sàng cho màn ra mắt tại hạng cân nặng.

“Tôi đã tập cơ mông, đã hoàn thành quá trình tăng cân. Chưa từng thua trận nào trước đây. Bây giờ đột nhiên tôi sợ hãi,” Jones viết tiếp. “Đồ p*ân bò.”

Sau trận tranh đai hạng nặng tại sự kiện UFC 260, Jon Jones tiếp tục đăng một dòng tweet thể hiện sẵn sàng cho lần trở lại lồng bát giác sắp tới với Francis Ngannou.

inpage detail

“Rất vui khi thấy UFC cho rằng nó xứng đáng như thế nào.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr