Jon Jones nhận dự báo về cuộc đối đầu Stipe Miocic

loading...

(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng trước Ciryl Gane, Jon Jones sẽ chuẩn bị bước vào cuộc đối đầu được dự báo khó khăn hơn khi đụng độ Stipe Miocic. 

Dù vậy, khi đưa ra dự báo cho trận đấu này, chuyên trang đặt cược FanDuel lại dành niềm tin hoàn toàn vào Jon Jones với tỷ lệ cược -290, tức người đặt sẽ phải mất đến 290 USD tiền cược chỉ để nhận về 100 USD nếu “Bones” thắng trận.

Ngược lại, con số này dành cho Stipe Miocic là +235, tức người đặt sẽ nhận về 235 USD cho mỗi 100 USD tiền cược nếu Miocic ca khúc khải hoàn. Thực tế cho thấy, trong lần thượng đài gần nhất vào năm 2021, võ sĩ sắp bước qua tuổi 41 đã để thua Francis Ngannou và đó là lý do để anh bị đánh giá thấp hơn Jon Jones trước màn so tài tới.

Jon Jones được đánh giá cao hơn hẳn Stipe Miocic.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 27 chiến thắng sau 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Đáng chú ý, dù đã 3 năm liền không thượng đài (từ 2020 đến 2023) nhưng khi vừa trở lại, Jon Jones đã tạo nên dấu ấn bằng việc buộc Ciryl Gane phải chịu thua sau đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke).

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr