(Vothuat.vn) – Jon Jones gửi cho Francis Ngannou một thông điệp trong khi nhà đương kim vô địch hạng nặng UFC vẫn đang chờ đợi một cuộc chiến.

Sau khi Francis Ngannou hạ gục Stipe Miocic để giành được chiếc đai hạng nặng tại UFC 260, người ta cho rằng võ sĩ gốc Cameroon sẽ bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình bằng cuộc chiến với Jon Jones.

Tuy nhiên những khúc mắc về tài chính giữa nhà cựu vô địch hạng dưới nặng với UFC đã khiến cuộc đấu được chờ đợi đó trở nên xa vời. Chủ tịch UFC Dana White gần đây tuyên bố Francis Ngannou sẽ bước vào cuộc chiến bảo vệ chiếc đai hạng nặng đầu tiên trong sự nghiệp của mình gặp Derrick Lewis. Tuy nhiên The Predator không nghĩ vậy.

Francis Ngannou là nhà vô địch hạng nặng UFC sau chiến thắng trước Stipe Miocic.
Francis Ngannou là nhà vô địch hạng nặng UFC sau chiến thắng trước Stipe Miocic.

“Tôi muốn Jon Jones. Ồ chắc chắn rồi.” Tân vương hạng nặng UFC chia sẻ với TMZ Sports. “Tôi không quan tâm đến những gì các cuộc đàm phán nói. Tôi rất thích cuộc chiến đó. Tôi yêu cuộc chiến đó.”

“Tôi rất ấn tượng với Jones, tôi biết anh ấy rất giỏi, rất tài năng, nhưng cả 2 chúng tôi đều là đàn ông.”

Hiện cuộc tái đấu giữa Francis Ngannou và Derrick Lewis vẫn chưa chính thức được xác nhận bởi UFC, vì vậy cơ hội cho một siêu cuộc chiến với Jon Jones là vẫn còn.

Jon Jones vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ sau UFC 247.
Jon Jones vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ sau UFC 247.

Mới đây Jon Jones đã đưa ra một lời nhắn đến Francis Ngannou sau khi nhìn thấy các bình luận gần đây của The Predator.

“Hãy nhớ rằng bạn không phải là nhà vô địch cho đến khi bạn bảo vệ được danh hiệu đó @francis_ngannou. Hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn.” Jon Jones viết trên Twitter.

Jon Jones (26-1) vẫn chưa bước vào lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Dominick Reyes vào tháng 2 năm ngoái tại UFC 247. Võ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng pound-for-pound đã tuyên bố tiến lên hạng nặng nhưng anh và UFC vẫn chưa thể chốt thời điểm và đối thủ trong trận ra mắt ở hạng cân mới. Một số nguồn tin uy tín gần đây tiết lộ rằng võ sĩ có nickname Bones đang đến gần một thỏa thuận với UFC.

Nam Thành


Tin liên quan: