Jon Jones nói rõ thời điểm đấu Stipe Miocic

loading...

(Vothuat.vn) – Trận ra mắt hạng cân nặng UFC được chờ đợi từ lâu của Jon Jones dường như sẽ không diễn ra vào mùa hè này.

Nhiều nguồn tin uy tín vừa qua đã xác nhận UFC đang thúc đẩy cuộc chiến tranh đai tạm thời giữa cựu vô địch hạng dưới nặng Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) và cựu vô địch hạng nặng Stipe Miocic (20-4 MMA, 14-4 UFC) vào mùa hè này. Theo đó MMA Junkie tiết lộ trận đấu tiềm năng có thể diễn ra tại UFC 276 vào tháng 7.

Tuy nhiên mới đây đích thân Jon Jones đã lên tiếng về những thông tin này. Theo đó nhà cựu vô địch hạng nặng xác nhận về trận đấu tiềm năng với Stipe Miocic nhưng nó không diễn ra vào mùa hè.

Jon Jones sẽ đấu với Stipe Miocic vào tháng 9.
Jon Jones sẽ đấu với Stipe Miocic vào tháng 9.

“Stipe nói rằng anh ấy sẽ ở đỉnh cao tuyệt đối vào tháng 9,” Jon Jones viết trên Twitter. “Tôi thất vọng nhưng hãy kiên nhẫn, tôi muốn võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT) ở trạng thái tốt nhất. Tôi sẽ đợi cho đến tháng 9. Không có lời bào chữa nào cả.”

Jon Jones khẳng định anh có chút thất vọng nhưng muốn Stipe Miocic sẵn sàng 100% cho trận đấu giữa cả 2.

“Các huấn luyện viên của tôi và gia đình của họ đã rất phấn khích cho trận đấu này,” Jones tiếp tục. “Sẽ là nói dối nếu tôi nóng rằng không thất vọng ngày hôm nay.”

Jon Jones, 34 tuổi đã không chiến đấu kể từ sau khi đánh bại Dominick Reyes để bảo vệ thành công danh hiệu hạng dưới nặng tại UFC 247 vào tháng 2 năm 2020. Võ sĩ người Mỹ gặp vấn đề với hợp đồng cùng UFC trước khi tuyên bố nhắm mục tiêu tiến lên hạng cân nặng.

Trong khi đó Stipe Miocic, 39 tuổi, đã mất danh hiệu hạng nặng vào tay Francis Ngannou ở trận tái đấu vào tháng 3 năm 2021 tại UFC 260. Kể từ đó đến nay, võ sĩ sinh năm 1982 vẫn chưa trở lại lồng bát giác để chăm sóc người vợ vừa sinh đứa con thứ 2 cho anh.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr