loading...

(Vothuat.vn) – Jon Jones là một huyền thoại đích thực của làng UFC. Anh đã đánh bại nhiều huyền thoại đương thời ngay từ khi còn trẻ, và bây giờ đang là chủ nhân chiếc đai vô địch hạng dưới nặng.

Còn Domick Reyes, với thành tích 12 trận bất bại liên tiếp của mình, võ sỹ người Mỹ đang được giới truyền thông đặt cho cái biệt danh The Devastator hay Kẻ hủy diệt.

Cuộc đụng độ giữa Jones và Reyes đang rất được mong đợi

Sắp tới đây, cả hai sẽ đụng độ nhau trong lồng bát giác. Trước thềm trận đấu này, Reyes đã lên tiếng khẳng định, anh sẽ chú ý đến những pha chọc mắt đối phương từ Jones. Và mới đây, Jones cũng đã lên tiếng nói về điều này. Cụ thể, anh khẳng định mình không dùng tiểu xảo, nhưng sự e ngại từ Reyes sẽ đem lại lợi thế cho bản thân:

“Tôi sẽ không thay đổi phong cách luyện tập của mình.”

“Tôi nỗ lực tập luyện hằng này, và dĩ nhiên tôi không tập chọc vào mắt các đối thủ. Thế nhưng nếu người ta nghĩ rằng tôi sẽ dùng tiểu xảo đấy, vậy thì điều đó tốt cho tôi.”

“Đối thủ e ngại rằng tôi đang định chọc vào mắt anh ta, và điều đó sẽ mang lại lợi thế cho tôi. Tuy nhiên, tôi không định dùng đến chiêu trò này.”

Ở một diễn biến khác, xuất hiện trên ESPN’s First Take trước thềm trận bảo vệ đai đầu tiên trong năm 2020 của mình, Jones đã có những so sánh bản thân với Khabib

Nurmagomedov.

San San


Tin liên quan:

languarr