loading...

(Vothuat.vn) – Thời gian qua, có vẻ mọi chuyện không hề suôn sẻ với Jon Jones. Mới đây nhất, “Bones” vướng phải scandal bị cảnh sát bắt vì lý do lái xe trong khi say xỉn.

Tại nước ngoài, đây là một vấn đề nghiêm trọng, và nó hoàn toàn có thể không chỉ khiến sự nghiệp đang trên đỉnh cao của anh trở thành con số không, mà nó còn có thể khiến “ông vua” của làng UFC phải vướng vào vòng tù tội.

Chưa hết, lùi lại hồi tháng 2, chiến thắng của anh trước Dominick Reyes cũng khiến nhiều người đặt dấu hỏi về quyết định sau cùng. Và theo Reyes, Jon Jones sẽ không muốn phải tái đấu với mình:

“Đó là một cuộc chiến khốc liệt, người anh em ạ.”

“Thực sự, lần thượng đài cuối cùng giữa chúng tôi là một cuộc chiến quá khốc liệt. Tôi không nghĩ rằng anh ta muốn làm điều đó một lần nữa. Tôi không biết. Tôi thực sự không biết.”

“Tôi không nghĩ rằng anh ấy muốn đấu lại. Anh ta không muốn tham gia trận đấu với tôi, đó mới là trọng điểm của vấn đề.”

Jon Jones liên tiếp đón nhận tin không vui trong thời gian qua

Ở một diễn biến khác, vừa qua Michael Bisping cũng đã lên tiếng chỉ ra cái tên có thể đánh bại Jon Jones:

“Tôi không thấy có lý do gì mà Israel không thể đánh ngang cơ, thậm chí là có lợi thế trước Jones. Trong những trận đấu gần nhất của mình, Jones cho thấy rõ ràng cậu ấy không phải siêu nhân.”

San San


Tin liên quan:

languarr