loading...

(Vothuat.vn) – Jon Jones nói rằng anh đang chuẩn bị để đấu với Stipe Miocic tại UFC 282.

Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) đã không chiến đấu kể từ sau khi bảo vệ thành công chiếc đai hạng dưới nặng (light heavyweight) tại UFC 247 trước Dominick Reyes. Võ sĩ 35 tuổi người Mỹ đã từ bỏ danh hiệu hạng dưới nặng để hướng tới mục tiêu tiến lên hạng cân nặng (heavyweight). Gần đây các quan chức của UFC khẳng định ‘Bones’ sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 12 tại UFC 282 trong một trận tranh đai hặng nặng với Francis Ngannou hoặc chiếc đai tạm thời với cựu vô địch Stipe Miocic.

Với việc Ngannou vẫn đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật gối, Miocic có vẻ là cái tên rõ ràng hơn trong trận đấu với Jones vào tháng 12.

Jon Jones nhiều khả năng sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 12.
Jon Jones nhiều khả năng sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 12.

Mới đây, Jon Jones đã xác nhận điều này dù khẳng định vẫn chưa có thỏa thuận chính thức.

“Tôi đang chuẩn bị đấu với Stipe vào ngày 10 tháng 12 tại Las Vegas. Không thực sự chắc chắn điều gì đang xảy ra giữa Stipe và UFC nhưng tôi đã sẵn sàng thi đấu! Tôi sẽ kiểm soát những gì tôi có thể và đảm bảo phong độ của bản thân.” Jones viết trên Twitter.

Jon Jones tuyên bố đã sẵn sàng cho màn ra mắt hạng cân nặng.
Jon Jones tuyên bố đã sẵn sàng cho màn ra mắt hạng cân nặng.

Stipe Miocic đã không thi đấu kể từ khi mất đai hạng nặng vào tay Francis Ngannou tại UFC 260 hồi tháng 3 năm ngoái. Tuy nhiên, cách đây một năm, nhà cựu vô địch cho biết anh muốn đối đầu với Jones nếu không thể có được trận đấu thứ 3 với Ngannou.

UFC 282 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 12 (giờ địa phương) tại nhà thi đấu T-Mobile Arena ở Las Vegas. Sự kiện còn có một cuộc tái đấu hấp dẫn khác ở hạng cân dưới nặng giữa Jiri Prochazka và Glover Teixeira.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr