Jon Jones và Ali Abdelaziz tặng 50,000$ cho thông tin về con gái của Walt Harris

loading...

(VoThuat.vn) Nhà vô địch hạng dưới nặng UFC, Jon Jones và người quản lí MMA, Ali Abdelaziz đã quyên tặng 25,000$ mỗi người cho nỗ lực tìm kiếm con gái mất tích của Walt Harris.

Aniah Blanchard, 19 tuổi, con gái của Harris, đã biến mất vào tuần trước tại Auburn, Alabama. Cảnh sát của Auburn và Montgomery ráo riết tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì thêm. Hôm thứ Năm, cảnh sát Auburn tiết lộ họ đã tìm thấy bằng chứng trong chiếc xe của Blanchard cho thấy cô có khả năng bị hãm hại.

Chủ tịch UFC Dana White gần đây đã quyên góp 25,000$ thêm vào phần thưởng 5000$ ban đầu để tìm kiếm Blanchard. Và bây giờ Jon Jones và Abdelaziz cũng đã lên tiếng đồng thời mỗi người góp thêm 25,000$ để tìm ra Blanchard.

Đây là những gì Jones viết trên Instagram của mình.

“@danawhite @ufc thêm 25,000$ vào treo thưởng. Số tiền bây giờ là 55,000$. Ai đó làm ơn cho tôi biết nơi có thể gửi tiền hỗ trợ. #FindAniah #Daughters #Family”

Sau khi Jones lên tiếng, Abdelaziz cũng đã thêm vào 25,000$ của riêng mình vào phần thưởng. Anh viết trên Twitter của mình,

“Khi bạn có con, những tin như thế này luôn làm bạn đau lòng. Tôi không thể tưởng tượng được những gì @thebigticket205 và gia đình đang phải trải qua. Nếu bất cứ ai có thể cung cấp thông tin tìm kiếm Aniah Blanchard, tôi sẽ cho họ 25,000$. Nếu ai đó có tin gì thì làm ơn hãy gọi 911 @IridiumSports.”

Thật tuyệt khi thấy gia đình UFC sẵn sàng giơ tay ra và giúp đỡ một chiến binh, đồng nghiệp và gia đình anh ta trong lúc anh cần nó nhất. Harris là một trong những tay đấm nặng ký hàng đầu trong môn thể thao này và hiện đang chuẩn bị cho cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp, trận đối đầu với Alistair Overeem trong sự kiện chính của UFC WashingtonDC tháng 12 này. Nhưng rõ ràng, bây giờ anh ấy không thể nào toàn tâm luyện tập chuẩn bị cho trận đấu. Trọng tâm số 1 của Harris lúc này là tìm thấy con gái của mình và đại gia đình UFC sẽ sẵn sàng chung tay để giúp đỡ anh.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

languarr