(VoThuat.vn) – Trước thềm trận đấu UFC 247 để bảo vệ chiếc đai vô địch của mình vào tháng 2/2020, nhà vô địch hạng nặng Jon Jones đã lên Twitter để nói móc đối thủ của anh, Dominick Reyes.

Jon đã phải bảo vệ chiếc chiếc đai vô địch 3 lần liên tiếp kể từ lúc giành lại được nó vào năm 2018 từ tay Alexander Gustafsson. Anh có lẽ không cần phải hăm dọa đối thủ của mình, thành tích của anh trong lồng bát giác (25-1-0) có lẽ đã đủ để khiến đối thủ của mình phải e dè.

Dù vậy, nhà vô địch 32 tuổi vẫn muốn phô diễn “võ mồm” của mình, nhưng có vẻ Dominick không quan tâm lắm. Thành tích của Dominick cũng ấn tượng không kém so với nhà vô địch (12-0-0).

Kết quả hình ảnh cho jon jones vs dominick reyes
Nhà vô địch Jon “Bones” Jones có lẽ không ân tượng gì với thành tích của Dominick “Devastator” Reyes.

“Dominick đã xem buổi phỏng vấn của tôi, rõ ràng anh ta nghĩ mình giỏi hơn tôi.” Jon viết trên Twitter của mình “Anh ta chưa từng phải lạm dụng thuốc, với mọi thứ anh luôn được chọn làm đội trưởng. Chúng ta đã nhận ra điều đó.”

Nhà vộ địch đã từng phải vào cai thuốc sau trận đấu bảo vệ chiếc đai vô địch của mình trước Daniel Cormier.

Jon viết tiếp “Tôi đã từng bị chê cười và xua đuổi bởi những người như anh từ rất lâu rồi. Năm này qua năm khác tôi liên tục chứng minh người như anh chả là cái gì cả. Bây giờ anh đang thi đấu ở thế giới của tôi.”

“Và tôi hy vọng rằng lần này anh sẽ luyện tập cho việc thi đấu nhiều hơn lần kiểm tra đầu vào NFL (National Football League). Anh đang ở trong giải đấu khác rồi.”

Vào Chủ Nhật vừa rồi, Dominick cũng đã đáp lại đoạn Twitt của Jon: “NFL không thành hiện thực vì đó không phải là số phận của tôi, bây giờ đây tôi mới sống đúng với định mệnh của mình.”

Rất nhanh chóng, nhà vô địch lại tiếp tục xỉa đối thủ của mình: “Cứ tiếp tục tự nhủ bản thân mình như vậy đi, cứ làm những gì anh cần để sống qua trận đấu này. Sau này tôi không muốn nghe thêm bất kỳ lý do nào cả.”

Có vẻ trận đấu võ mồm chưa có hồi kết này đã làm cho không ít người hâm mộ của cả 2 bên hứng thú để làm tiền đề cho trận đấu thực sự vào ngày 8/2 năm sau.

Các bạn nghĩ rằng võ mồm của nhà vô địch có đủ làm đối thủ của mình, Dominick, mất bình tĩnh và nhận trận thua đầu tiên trong lồng bát giác hay nhà vô địch sẽ thua trước đối thủ mà anh không coi là một vận động viên thức sự không?

Minh Duy


Tin liên quan:

loading...

languarr