Jones cười nhạo trò “khóc lóc” của Cormier

Đương kim vô địch hạng cân light heavyweight, Jon Jones thưa nhận anh chẳng có chút cảm thông nào cho hành động “khóc lóc” của Daniel Cormier.

954aa61058ace8

Sau khi đánh bại Cormier tại sự kiện UFC 182 vào ngày hôm qua và bảo vệ thành công đai vô địch của mình, Jones vẫn tiếp tục gây hấn với đối thủ, khi có những phát biểu không hay khi biết tin Cormier đã khóc sau hậu trường.

“Nếu hắn ta có thể giành chiến thắng, thì hắn ta đã giành chiến thắng. Mọi chuyện chỉ đơn giản là thế, và không cần phải nói nhiều. Tôi chả thấy cảm thông với hắn ta một chút nào. Đây là một cuộc chiến.”

Chẳng phải đến lúc này người ta mới biết chuyện Jones và Cormier chẳng ưa nhau, vì trong suốt quá trình quảng bá cho trận đấu này, giữa hai người đã xảy ra không ít chuyện, bao gồm việc choảng nhau trong cuộc họp báo hồi tháng 8 vừa qua.

Tuy nhiên đó là chuyện trước trận, và việc tạo chút mâu thuẫn là khá bình thường. Còn đây là việc sau khi trận đấu đã kết thúc, nên không khó hiểu vì sao Jones đã nhận phải không ít chỉ trích từ người hâm mộ về hành động thiếu tôn trọng này của mình.

Xuân Anh

loading...

languarr