(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã bày tỏ ý kiến cá nhân về 2 gương mặt được xem là nặng ký nhất cho danh xưng võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử UFC.

Kể từ khi Khabib Nurmagomedov soán ngôi đầu của Jon Jones trên bảng xếp hạng pound-for-pound của UFC, đã có rất nhiều cuộc tranh luận về việc ai mới là võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử giải đấu. Nếu Nurmagomedov bất bại ở MMA với thành tích 29-0 hoàn hảo, thì Jones đã thống trị hạng light heavyweight trong nhiều năm qua và chỉ chịu thua đúng một trận trong sự nghiệp.

Jones và Khabib, ai xứng đáng là GOAT UFC?

Theo Daniel Cormier, Jones không xứng đáng là “GOAT” (Greatest of All Time) vì tiền sử dương tính chất cấm. Trong khi đó, Joe Rogan, BLV nổi tiếng cho rằng danh xưng GOAT hoàn toàn xứng đáng với Jones.

“Nếu bạn nhìn vào giai đoạn đầu sự nghiệp của Jones, cậu ấy đã giành đai vô địch từ rất sớm, vào năm 2011, từ đó trở đi, cậu ấy góp mặt trong những trận bảo vệ đai nhiều hơn bất kỳ trận đấu nào khác. Vì vậy, chắc chắn cậu ấy là võ sĩ có thành tích tốt nhất. Trở thành nhà vô địch, võ sĩ trẻ nhất từng giành đai vô địch của UFC, đánh bại huyền thoại Mauricio ‘Shogun’ Rua, đè bẹp hoàn toàn tất cả các đối thủ khác.

Hạ gục anh ta, giống như cách mà gã chết tiệt nào đó đã quật ngã Daniel Cormier phải không? Nhìn vào trận đấu thứ 2 của họ, dù kết quả hòa song chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra. Jones đá vào đầu Cormier và đánh bại đối phương. Quá ngoạn mục,” Rogan chia sẻ trên Joe Rogan Experience.

Chủ tịch Dana chọn Jones là võ sĩ vĩ đại nhất UFC.

Trong cuộc phỏng vấn trên TMZ Sports, chủ tịch Dana White cũng lên tiếng về chủ đề dường như không có hồi kết. Theo nhận định của Dana, Jon Jones là võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử UFC. Với Khabib Nurmagomedov, “bố già” UFC ca ngợi nhà vô địch lightweight là võ sĩ pound-for-pound xuất sắc nhất UFC hiện tại.

Hiện tại, Khabib chưa cho thấy dấu sẽ trở lại. Trong khi đó, Jones đang chuẩn bị một chương mới ở UFC với việc chuyển lên hạng nặng. Nếu giành đai vô địch ở hạng cân này, võ sĩ đến từ New York chắc chắn đòi lại ngôi đầu trên BXH pound-for-pound từ tay Khabib.

VoThuat.vn


Tin liên quan: