Jones vs Cormier 2 sẽ diễn ra tại UFC 197

Theo một số nguồn tin, trận tái đấu giữa Jon Jones và Daniel Cormier dự kiến sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 197 diễn ra vào tháng Tư năm nay.

Daniel Cormier: Tôi cần có thời gian để được nghỉ ngơi

Làm nóng trước đại chiến Cormier vs Gustafsson sẵn sàng bảo vệ ngôi vô địch

Vì những rắc rối liên quan đến tai nạn xe hơi hồi tháng Mười năm ngoái, Jon Jones đã bị UFC tước chiếc đai vô địch hạng cân Light Heavyweight và trao lại cho Daniel Cormier. Từ đó, mọi hoạt động của Jon Jonse tại UFC cũng đã bị đình chỉ hoàn toàn.

Tuy nhiên giờ đây khi tòa án đã xử trắng án đối với Jon Jones vì không thu thập đủ bằng chứng, võ sĩ 28 tuổi này cũng đã quay trở lại UFC và được đặc cách tham dự trận tranh đai Light Heavyweight cùng với Daniel Cormier.

Theo những thông tin mới nhất, thì trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23/04 tại sự kiện UFC 197. Đó cũng sẽ là trận đấu đồng tâm điểm của sự kiện bên cạnh trận bảo vệ đai vô địch Flyweight của Demetrious Johnson trước Henry Cejudo.

Một số trận đấu khác tại UFC 197 có thể sẽ là cuộc so tài giữa Robert Whittaker vs Rafael Natal, Roy Nelson vs Derrick Lewis, Marcos Rogério de Lima vs Clint Hester và Jessica Aguilar vs Juliana Lima.

Trận đại chiến Jones vs Cormier

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96598″]

Phạm Vũ