Jorge Masvidal bị bắt vì tấn công Colby Covington

(Vothuat.vn) – Chưa đầy 48 giờ sau khi bị cáo buộc tấn công Colby Covington tại Miami Beach, Jorge Masvidal đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ.

Như chúng tôi đã đưa tin, Colby Covington đã nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát sau khi anh bị hành hung bên ngoài nhà hàng Papi Steak. Theo các báo cáo thì đối tượng tình nghi ban đầu là Jorge Masvidal và ngày hôm nay sở cảnh sát Miami Beach đã thực hiện vụ bắt giữ chính thức dành cho võ sĩ người Mỹ. Thông tin được WPLG Local 10 News đăng tải đầu tiên.

Jorge Masvidal, có thể bị tăng mức độ cáo buộc từ tội phạm cấp độ 2 lên cấp độ một nếu bị xác định sử dụng ‘mũ trùm đầu, mặt nạ hoặc thiết bị che giấu danh tính của mình,’ theo quy chế hình sự 775.0845 ở Florida.

Jorge Masvidal bị cảnh sát bắt giữ sau vụ hành hung Colby Covington.
Jorge Masvidal bị cảnh sát bắt giữ sau vụ hành hung Colby Covington.

Hiện Gamebred đã được thả khỏi Trung tâm Cải huấn Knight Turner Guilford ở Miami với khoản tiền bảo lãnh 15.000 USD.

Nếu bị kết tội, Jorge Masvidal có thể phải đối mặt với 15 năm tù giam và khoản tiền phạt 10 nghìn USD kèm các hình phạt bổ sung. Tuy nhiên mọi thứ sẽ càng thêm nghiêm trọng nếu mức độ phạm tội được nâng lên cấp độ một với án phạt tù có thể lên tới 30 năm.

Một đoạn video do WPLG công bố cho thấy Jorge Masvidal đi vào đồn cảnh sát với một chiếc còng trên tay.

Cũng theo thông báo từ cảnh sát, nạn nhân Colby Covington đã bổ sung thêm chi tiết về thiệt hại ban đầu. Ngoài tổn thương thân thể, Covington còn báo cáo thiệt hại 15 nghìn USD cho chiếc đồng hồ Rolex trị giá 90 nghìn USD của mình. Chiếc đồng hồ được cho là bị trầy xước trong khi xô xát. Cảnh sát cho biết, Jorge Masvidal cũng chịu vài vết thương có thể nhìn thấy trên tay phải.

Về phần Jorge Masvidal, võ sĩ sinh năm 1984 đã tuyên bố anh chưa bị buộc tội, nhưng không công bố chi tiết vụ việc khi luật sư không có mặt.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link