Jorge Masvidal có động thái, Leon Edwards lập tức đáp lời

loading...

(Vothuat.vn) – Sau những chia sẻ của Jorge Masvidal về thời gian tái xuất võ đài, Leon Edwards cũng ngay lập tức có động thái đáp lời. 

Trong buổi trao đổi mới nhất trước truyền thông, Jorge Masvidal đã xác nhận anh sẽ trở lại thi đấu vào khoảng cuối năm nay, bắt đầu vào tháng 12 hoặc sớm hơn.

Và đáp lại thông báo từ địch thủ, Leon Edwards đã có phản hồi rằng: “Tôi đã sẵn sàng vào tháng 11 hoặc 12, bớt nói những lời vô nghĩa lại đi Jorge Masvidal“. Động thái của Edwards được truyền thông giải nghĩa rằng, anh muốn gửi lời thách thức về 1 trận đấu trong tương lai với Masvidal.

Tuy nhiên, Jorge lại không nghĩ về điều đó khi cho biết trên mạng xã hội rằng: “Đừng đòi hỏi gì nhiều nữa Edwards, chính ngươi đã từng từ chối 1 trận đấu với ta cơ mà. Trong 1 cuộc phỏng vấn, đích thân ngươi đã nói điều đó đấy“.

Leon Edwards từng từ chối đấu với Jorge Masvidal.

Thực tế, trong 1 buổi họp báo, Leon Edwards đã từng thừa nhận rằng anh không còn muốn đấu với Jorge Masvidal và yêu cầu trước đó của tay đấm gốc Jamaica chỉ còn là chuyện quá khứ.

Về Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Xem video tài năng của Leon Edwards: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr