Jorge Masvidal dọa sẽ cướp suất tranh đai của Colby Covington

loading...

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal cảnh báo Colby Covington rằng bản thân có thể là người sẽ đấu với Leon Edwards ở lần tranh đai tiếp theo.

Leon Edwards (20-3 MMA, 12-2 UFC) đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng cân bán trung (welterweight) sau khi vượt qua Kamaru Usman tại UFC 286 bằng quyết định nhất trí.

Sau trận đấu, đích thân Chủ tịch UFC Dana White xác nhận Colby Covington sẽ là kẻ thách thức tiếp theo cho chiếc đai hạng cân 170 pound. Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ có quan điểm trái chiều về suất tranh đai của Covington, ngay cả nhà đương kim vô địch Leon Edwards cũng tỏ ra không hài lòng.

Leon Edwards là nhà vô địch hạng cân bán trung.
Leon Edwards là nhà vô địch hạng cân bán trung.

Mới đây Jorge Masvidal (35-16 MMA, 12-9 UFC) đã đưa ra lời cảnh báo với Colby Covington rằng chưa có gì là chính thức và bản thân có cơ hội rất lớn giành lấy cơ hội đó nếu giành chiến thắng trước Gilbert Burns (21-5 MMA, 14-5 UFC) tại UFC 287 vào tháng sau.

“Tôi đang chuẩn bị đấu với Gilbert, sau đó tôi sẽ đấu với Leon,” Jorge Masvidal nói trên MMA Junkie Radio. “Tôi đang nói với các bạn cách mà mọi chuyện sẽ diễn ra. Tôi vừa nhận được một số thông tin nội bộ.”

Jorge Masvidal cảnh báo sẽ cướp suất tranh đai của Colby Covington.
Jorge Masvidal cảnh báo sẽ cướp suất tranh đai của Colby Covington.

Jorge Masvidal có một mối thù với Leon Edwards. Trước đó nhà đương kim vô địch khẳng định ‘Gamebred’ đủ tư cách tranh đai nếu đánh bại Gilbert Burns nhưng không thích đấu với võ sĩ 38 tuổi người Mỹ vì không ưa anh nhưng với việc không hài lòng với ứng viên Covington, võ sĩ người Anh có thể cân nhắc Masvidal như một đối thủ tiềm năng.

Tuy nhiên thực tế có thể không lạc quan như những tuyên bố của Jorge Masvidal. Võ sĩ 38 tuổi đã thua cả 3 trận gần nhất, trong đó có thất bại trước chính Colby Covington tại UFC 272 hồi năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr