(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal hiện đang được liên hệ cho trận đấu được chờ đợi với McGregor. Tuy nhiên, trước khi điều này diễn ra thì “Gã điên” phải vượt qua nạn nhân của Masvidal là Donald Cerrone, người mà anh sẽ đối đầu tại UFC 246 vào ngày 18 tháng Một.

Vậy, Masvidal có tin vào việc McGregor hoàn thành thử thách và mở ra cánh cửa cho trận đấu siêu kinh điển với bản thân mình? Điều đó còn tùy.

Nếu vượt qua Cerrone, McGregor có thể chạm trán Masvidal.

Võ sĩ người Mỹ cho biết anh rất muốn chạm trán với McGregor trước đây, nhưng Masvidal tin rằng mọi thứ có thể đi theo hướng của Cerrone nếu trận đấu kéo dài, đặc biệt là khi người đồng hương của anh tận dụng được những đòn ôm vật.

Masvidal chia sẻ cùng ESPN qua MMA Junkies: “Trận đấu có thể đi theo nhiều hướng. Conor có khả năng chặn đòn tốt, anh ta thường bắt đầu trận chiến một cách phi thường. ‘Cao bồi’ lại là người khởi đầu chậm chạp. Conor có tốc độ, sức mạnh đáng kinh ngạc và chọn thời điểm chuẩn xác, tôi nghĩ anh ta có thể định đoạt trận đấu sớm.

Trận chiến vào ngày 18 tháng Một rất đáng xem.

Nếu Cerrone tung ra được các đòn ôm và khóa giống như trong quá khứ đã từng làm thì lối đánh tấn công đó tạo áp lực đó là rất lớn. Khi “Cao bồi” thuận lợi, anh ta sẽ có nhiều kết hợp tuyệt vời. Anh ta sẽ lao tới rồi bắt đầu trò chơi của mình với những cú đấm và đá kết hợp, hai thứ này sẽ là hiểm họa với Conor.”

Masvidal tin rằng cả hai võ sĩ đều có cơ hội của riêng mình.

Dù Masvidal tiết lộ rằng Cerrone có vài cách để chiến thắng nhưng anh vẫn tin vào một kết thúc sớm thuận lợi dành cho McGregor:

“Nếu Cerrone lên đài và thi đấu như bình thường, tôi thấy đó sẽ là một chiến thắng trong 2 hiệp đầu tiên dành cho Conor.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr