Jorge Masvidal hào hứng trước cơ hội chạm trán Conor McGregor

(VoThuat.vn) – Mới đây, Jorge Masvidal tiết lộ về khả năng đối đầu với Conor McGregor sau trận đấu tâm điểm UFC 246.

Nhà vô địch danh hiệu UFC ‘BMF’ và là một trong những võ sĩ thuộc top đầu hạng bán trung, Jorge Masvidal, có rất nhiều lựa chọn cho đối thủ tiếp theo của mình, và anh đã bỏ ra nhiều công sức dành cho trận đấu sắp tới.

Lần lượt xuất hiện trên các mặt báo là các tin đồn về một trận đấu tiềm năng giữa võ sĩ người Mỹ với Nick Diaz hoặc nhà đương kim vô địch Kamaru Usman. Thế nhưng Masvidal đã đề cập vào hôm thứ Năm về khả năng sẽ là một đối thủ khác, Conor McGregor.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Ak & Barak Show, “The Gamebred” đã được hỏi khi nào anh sẽ trở lại với sàn bát giác và câu trả lời của anh là tùy thuộc vào diễn biến sự kiện chính của UFC 246 trong cuộc đối đầu giữa Conor McGregor và Donald Cerrone.

“Đối thủ và thời gian tiếp theo phụ thuộc vào các thông tin mới. Và thông tin đó sẽ đến vào ngày 18 tháng 1, khi Conor chạm trán Cowboy, Conor đang trong thời gian gầy dựng lại sự nghiệp, đó rõ ràng là một cuộc chiến mà chúng ta cần quan tâm,” Masvidal nói.

Sau khi đánh bại Nate Diaz để giành danh hiệu ‘BMF’, Masvidal tiết lộ rằng phía UFC không muốn anh thượng đài với McGregor vì anh “ra dáng đàn ông” hơn so với võ sĩ người Ireland.

Sau khi Masvidal đánh bại Nate Diaz để mang về danh hiệu ‘BMF’, có tin đồn rằng “The Gamebred” có thể đối mặt với Nick Diaz, anh trai của Nate, nhưng những tin đồn đó dường như đã nhanh chóng bị dập tắt, bởi Masvidal nói rằng anh sẽ không bỏ thời gian đợi Nick Diaz. Sau chiến thắng của nhà vô địch hạng nặng Kamaru Usman trước Colby Covington, lại xuất hiện thêm những tin đồn cặp đấu giữa Usman và Masvidal đã được “an bài”. Đây là một cuộc chiến mà ngay cả Joe Rogan cũng muốn tận mắt xem.

Những chia sẻ gần đây từ phía Masvidal có thể khiến McGregor “mừng ra mặt” khi cả Chủ tịch UFC Dana White và Owen Roddy, một trong những huấn luyện viên của McGregor, đều nói rằng McGregor cũng đang quan tâm đến một cuộc đại chiến với Masvidal trong trường hợp anh hạ gục được Donald Cerrone vào tháng 1.

Với rất nhiều lựa chọn dành cho nhà vô địch ‘BMF’ của UFC, có vẻ như bất kỳ thông tin nào nào liên quan đến trận đấu tiếp theo của Jorge Masvidal cũng sẽ phải đợi cho đến sau sự kiện chính của UFC 246.

Anh Vũ


Tin liên quan:

loading...

languarr