(VoThuat.vn) – Ngôi sao UFC hạng bán trung Jorge Masvidal vừa tiết lộ lý do ủng hộ Tổng thống Donald Trump.

Jorge Masvidal được biết đến như 1 người ủng hộ Tổng thống Donald Trump. Dù không quá nhiệt thành như bạn tập Colby Covington nhưng Masvidal luôn thể hiện như 1 cử tri trung thành của vị Tổng thống Mỹ đương nhiệm.

Tuy nhiên trước đây võ sĩ 35 tuổi người Mỹ chưa bao giờ giải thích lý do vì sao và bây giờ anh lần đầu chia sẻ về điều này.

Jorge Masvidal là ngôi sao có tiếng tại UFC.
Jorge Masvidal là ngôi sao có tiếng tại UFC.

“Tôi có đồng ý với tất cả Chính sách của Tổng thống Trump không à? Không! Trời ơi không. Có 1 triệu thứ cần thay đổi. Tuy nhiên tôi thấy ông ấy làm đúng hơn theo nghĩa tự do và giúp người Latinh của chúng tôi tốt hơn những người khác. Và đối với cộng đồng người da Đen, tỷ lệ thất nghiệp của người da Đen là thấp nhất (dưới thời của Trump).” Masvidal nói trên chương trình The Dan Le Batard Show.

Thừa nhận bản thân không hiểu nhiều về chính trị nhưng Jorge Masvidal cho rằng mọi người đã quên những gì mà Tổng thống Donald Trump đã làm được.

“Người dân đang quên mất điều đó. Hiện tại, tôi không biết quá nhiều về chính trị, và tôi cũng không biết mọi thứ về Trump. Nhưng khi tôi nói chuyện với mẹ mình, người đến từ 1 quốc gia Mỹ Latinh, Peru và bà di cư qua đây, bà nói với tôi rất nhiều điều. Bà ấy không chống lại Trump. Bà cảm thấy rất nhiều điều ông ấy nói là tốt. 1 số điều khiến bà rất thích.”

Masvidal ủng hộ Tổng thống Donald Trump tái đắc cử.
Masvidal ủng hộ Tổng thống Donald Trump tái đắc cử.

Jorge Masvidal cho rằng mọi người đang có định kiến cực đoan khi áp đặt người ủng hộ Donald Trump thì ghét người chuyển giới, ghét thứ này thứ nọ hoặc ngược lại.

Bỏ qua chuyện chính trị, Jorge Masvidal vừa qua đã nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước nhà vô địch Kamaru Usman tại sự kiện UFC 251 – Fight Island. Võ sĩ có biệt danh Gamebred sau đó thể hiện mong muốn được tái đấu nhưng điều đó khó có cơ hội diễn ra sớm.

 

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr