Jorge Masvidal: “Nếu Leon Edwards không đợi được thì hãy kiếm trận đấu khác đi”

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal lên tiếng về chấn thương khiến mình bỏ lỡ trận đấu với Leon Edwards tại sự kiện UFC 269. 

Ngoài ra, Jorge Masvidal cũng chia sẻ về khả năng tiếp diễn trận đấu với Leon Edwards. Cụ thể, anh cho biết: “Tôi đã nói với UFC liệu chúng tôi có thể dời trận đấu này lại hay không. Điều đó phụ thuộc vào Leon Edwards và ý định của anh ấy. Nếu Leon không đồng thuận thì tôi cũng không có lý do gì để than phiền. 

Nếu Leon muốn có một trận đấu nhằm nhanh chóng hướng đến mục tiêu tranh danh hiệu thì so với việc phải chờ 1 đến 2 tháng để đấu với tôi, có thể anh ấy sẽ có những chọn lựa khác. 

Jorge Masvidal lên tiếng về khả năng đối đầu Leon Edwards.

Tất cả những gì tôi biết là nếu Leon muốn đấu vào tháng 2 hoặc tháng 3 thì chúng tôi có thể tiếp tục. Còn nếu Leon Edwards không đợi được thì hãy kiếm trận đấu khác đi“.

Về Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 50 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 15 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr