Jorge Masvidal nghi ngờ chuyện Conor McGregor muốn đấu với anh

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal hoài nghi việc Conor McGregor muốn đấu với anh và lên tiếng về các tùy chọn.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày Jorge Masvidal (35-16 MMA, 14-10 UFC) trở lại lồng bát giác. Dù vậy, võ sĩ người Mỹ cho biết anh đang tập trung để lấy lại thể trạng tốt nhất bất kể đối thủ tiếp theo có là ai.

“Có những lựa chọn, nhưng điều quan trọng hàng đầu của tôi là phải tìm lại trạng thái tốt nhất của mình,” Masvidal chia sẻ trên ESPN Deportes.

Jorge Masvidal không tin Conor McGregor chấp nhận đấu với mình.
Jorge Masvidal không tin Conor McGregor chấp nhận đấu với mình.

Dù chưa rõ đối thủ và thời điểm, Jorge Masvidal khẳng định anh sẽ trở lại sàn đấu trong năm nay.

“Năm nay, tôi đảm bảo điều đó,” Nhà vô địch BMF nói tiếp. “Tôi nghĩ với 2 trận đấu, tôi có thể tranh suất tranh đai hoặc tranh danh hiệu.”

Gần đây, Jorge Masvidal đã được liên kết với một trận đấu tiềm năng cùng Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC). Nhiều nguồn tin còn khẳng định cả 2 đã bắt đầu thảo luận điều này. Dù vậy, Masvidal cho biết anh có nhiều sự hoài nghi về khả năng McGregor chấp nhận.

Anh ta là một kẻ dối trá. Anh ta biết rằng tôi là gã có những cú đánh rất mạnh và rằng tôi là kẻ sát nhân. Tôi không đến chỉ để ôm hắn trong lồng,” Masvidal tiếp tục. “Tôi sẽ dùng tất cả mọi thứ mình có để giết hắn ta.”

“…Tôi rất muốn chiến ở hạng cân 170 pound, nhưng tôi không chờ đợi bất cứ ai. Nếu anh ta muốn điều đó, tôi sẽ đập vào mặt anh ta. Nếu anh ta không muốn, hãy để người khác đến.”

Jorge Masvidal đã để thua Colby Covington tại UFC 272 trong lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Vài tuần sau, võ sĩ người Mỹ bị bắt với cáo buộc tấn công Covington bên ngoài một nhà hàng ở Miami. Masvidal hiện đối mặt với các rắc rối pháp lý nghiêm trọng.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr