(Vothuat.vn) – Dù không thi đấu từ khá lâu, Nick Diaz vẫn được Jorge Masvidal đánh giá cao hơn trong cuộc chiến với Robbie Lawler tại UFC 266.

Cuối tháng này Nick Diaz (26-9 MMA, 7-6 UFC) sẽ trở lại lồng bát giác sau hơn 6 năm vắng bóng bằng cuộc chiến với Robbie Lawler (28-15 MMA, 13-9 UFC) tại UFC 266, diễn ra ở T-Mobile Arena, Las Vegas.

Thực tế, trong quá khứ, Nick Diaz và Robbie Lawler từng 1 lần đối đầu tại UFC 47 vào năm 2004. Ở trận đấu đó, Diaz là người đã giành chiến thắng. Và trước cuộc tái đấu vào ngày 25 tháng 9 tới, Jorge Masvidal đã đưa ra nhận định của riêng mình. Theo đó, nhà vô địch BMF đánh giá Diaz cao hơn, dù võ sĩ sinh năm 1983 đã không chiến đấu từ khá lâu.

Nick Diaz sắp tái đấu với Robbie Lawler tại UFC 266.
Nick Diaz sắp tái đấu với Robbie Lawler tại UFC 266.

“Tất nhiên tôi rất quan tâm đến kết quả trận đấu này,” Jorge Masvidal cho biết trong phần Hỏi và Đáp trên kênh YouTube cá nhân.

“Tôi yêu Robbie Lawler. Chúng tôi là đồng đội trong khoảng 4 năm. Anh ấy là một trong những người xuất sắc trong môn thể thao này – là một chiến binh cừ khôi, một con người tuyệt vời.”

“Tôi không nghĩ anh ấy còn là võ sĩ giống như bản thân anh ấy bốn năm trước. Tôi đã không thấy Nick Diaz chiến đấu trong 8 năm, vì vậy cuộc chiến này đối với tôi kiểu như – không chắc điều gì sẽ xảy ra.”

Jorge Masvidal đánh giá cao Nick Diaz hơn Robbie Lawler ở trận tái đấu.
Jorge Masvidal đánh giá cao Nick Diaz hơn Robbie Lawler ở trận tái đấu.

“Tôi chưa thấy Nick chiến đấu. Tôi không biết liệu anh ấy có giữ được phong độ tốt nhất trong suốt 8 năm qua hay không.” Nhà vô địch BMF nói tiếp “Tôi muốn nói rằng Robbie đã không còn là chính mình nữa – đây là một điều khó khăn đối với tôi. Tuy nhiên nếu phải bỏ tiền đặt cược vào, có lẽ tôi sẽ nghiêng về Nick.”

Jorge Masvidal trước đó cũng tiết lộ rằng anh quan tâm đến một cuộc đấu với Nick Diaz, nếu võ sĩ 38 tuổi thể hiện tốt trước Robbie Lawler tại UFC 266.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr