Jorge Masvidal và quãng thời gian đánh nhau trên đường phố

loading...

(VoThuat.vn) Jorge Masvidal sẽ tham gia tranh đai “The Baddest Motherf*cker” tại UFC 244.  Nhưng có vẻ danh hiệu này đã thuộc về anh từ nhiều năm trước khi còn đánh nhau trên đường phố Miami.

Trước khi là một tay đấm nổi bật của UFC, Masvidal đã có biệt danh là “Ponytail”, tay đấm này từng là một phần của loạt trận đấu trên đường phố được quảng bá bởi Kimbo Slice, người đã đi lên từ các trận đấu tay đôi ngầm thế hệ trước.

Và trong phần mới nhất của chương trình “Nhật kí của những kẻ đánh nhau đường phố”, Masvidal đã nhìn lại trận đánh khét tiếng của mình khi đối đầu với một trong những tay đấm kì cựu nhất của Kimbo trong một trận tái đấu.

“Chúng tôi chiến đấu như hai con thú vậy, đầy đam mê và nhiệt huyết. Tôi tôn trọng anh ta vì điều đó”

“Trận đấu đó đã khiến tôi ngộ ra được rất nhiều điều về cuộc sống. Những trận đấu bên ngoài đường phố không có giới hạn về thời gian và chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu cho đến khi một người gục ngã.”

Cuối cùng, Masvidal đã giành chiến thắng và đó chỉ là một ví dụ khác về cách anh ta được tôi luyện như thế nào trên đường phố. Và chính những trải nghiệm đó đã giúp anh chuẩn bị cho những trận chiến của mình tại UFC.

“Trận tái đấu đó rất khó, nhưng nó khiến cho cả thế giới biết tôi là ai.”

Thanh Bình – Như Trúc

languarr