Jorge Masvidal nói thẳng lý do khiến bản thân không quan tâm đến Michael Chandler

loading...

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal đã có những phát biểu về việc bản thân không cảm thấy hứng thú khi so tài với Michael Chandler. 

Trước khi được xác định sẽ so tài với Gilbert Burns ở sự kiện UFC 287, Jorge Masvidal đã được đồn đoán có thể đối đầu với Michael Chandler.

Tuy nhiên, anh không hề tỏ ra hứng thú với ý tưởng này khi cho biết: “Ở trường hợp của Michael Chandler, trận đấu với cậu ta chẳng mang ý nghĩa gì với tôi cả. Bạn cần phải ích kỷ trong môn thể thao này, mọi suy nghĩ đều sẽ phải luôn hướng đến lợi ích của bản thân. 

Với Michael Chandler, cậu ta còn chưa đủ thể trọng để thi đấu ở hạng cân này và điều đó không làm tôi hứng thú. Cậu ta cũng chẳng phải là một võ sĩ có thể thu hút người xem trả phí (Pay-Per-View). Vậy tại sao tôi phải đấu với cậu ta?

Jorge Masvidal không tỏ ra hứng thú nếu phải so tài với Michael Chandler.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 51 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 16 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

middle 1

Mới đây, anh cũng đã nối dài chuỗi trận không biết thắng của mình lên con số 3 khi để Colby Covington đánh bại sau 5 hiệp đấu căng thẳng ở sự kiện UFC 272.

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr