Jorge Masvidal rút lui, bạn thân lên tiếng: “Leon Edwards may mắn lắm đấy”

loading...

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal đã buộc phải rút lui khỏi sự kiện UFC 269 vì lý do chấn thương. 

Sau khi nhận thông tin nói trên, Leon Edwards đã có động thái phản ứng khi cho rằng Jorge Masvidal cố tình thông báo gặp chấn thương để tránh phải đối đầu với anh trong màn thư hùng sắp tới.

Thậm chí, tay đấm có biệt hiệu “Rocky” còn dùng từ “gian lận” để miêu tả rằng, địch thủ của mình thực tế không hề gặp vấn đề về thể trạng và chỉ muốn trốn khỏi trận đấu tới.

Ngay lập tức, bạn thân của Jorge Masvidal, Mateusz Gamrot đã có hành động “phản pháo” khi đưa ra tuyên bố trên trang cá nhân rằng: “Câm miệng lại đi Leon Edwards. Ta đã tận mắt chứng kiến chấn thương của Jorge Masvidal trong lúc tập luyện và ngươi phải may mắn lắm đấy, vì Masvidal đang đạt phong độ tốt để sẵn sàng hạ gục ngươi nếu giáp mặt“.

Mateusz Gamrot có động thái bênh vực Jorge Masvidal.

Về Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 50 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 15 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr