(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal cùng với Colby Covington từng là những người bạn, những người chiến hữu cùng tập luyện với nhau ở American Top Team. Thế nhưng bây giờ, quan hệ giữa cả hai đã đổ bể, và Masvidal đã từng không ít lần thẳng thừng dành những lời khó nghe cho người bạn cũ.

Mới đây, võ sỹ với biệt danh “Gamebred” đã lại một lần nữa khiến “Chaos” phải nóng mặt khi thẳng thắn khẳng định, Covington thậm chí từ bỏ cả những quán ăn quen chỉ vì nghe tin đồn mình sẽ có mặt ở đó:

“Hắn sẽ ra ngoài cùng lực lượng bí mật nào đó, họ sẽ đi lòng vòng quanh hắn ta. Covington sẽ chỉ dám to mồm khi nằm trong phạm vi an toàn.”

“Nếu tôi buồn chán, tôi sẽ chửi lại hắn. Tôi biết rằng chẳng gì có thể xảy ra bởi hắn sẽ luôn đi cùng lực lượng bảo an.”

“Sẽ có 4 hay 5 người bảo vệ hắn ta kể cả khi đi tắm. Hắn ta thậm chí chẳng dám đến những quán mình thường ăn, những nơi mình thường đến chỉ vì nghe đồn rằng có thể tôi sẽ đến đó. Thằng đó chỉ là một kẻ nhát gan.”

Masvidal và Covington đã từng rất thân thiết với nhau

Ở một diễn biến khác, trong quá khứ, Masvidal cũng từng nhạo báng Covington khi võ sỹ sinh năm 1988 để thua Kamaru Usman tại sự kiện UFC 245:

“Người ta nói không được đánh một gã đàn ông đã ngã ngựa, nhưng ông không xứng làm một người đàn ông. Tốt hơn là nên trả tiền cho huấn luyện viên của tôi đi, nó rẻ hơn việc vá cái hàm bị nứt của ông đấy.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr