Jorge Masvidal tỏ thái độ bức xúc, Leon Edwards gửi lời châm chọc

loading...

(Vothuat.vn) – Leon Edwards đã có lời nhắn gửi thú vị đến Jorge Masvidal sau khi chứng kiến những phát biểu bức xúc của anh về việc vẫn chưa thể thi đấu trở lại. 

Sau khi buộc phải rút lui khỏi trận đấu với Leon Edwards ở sự kiện UFC 269 vì chấn thương, Jorge Masvidal hiện tại đã bình phục và có thể thượng đài. Tuy nhiên, anh vẫn chưa được sắp xếp để có thể tái xuất lồng bát giác.

Bức xúc vì việc này, Jorge Masvidal bày tỏ: “Tôi đã không còn nằm trong danh sách chấn thương, tuy nhiên những tên khốn nạn đó không muốn ký hợp đồng với tôi. Chúng đã biết tôi có thể thi đấu nhưng vẫn không mảy may quan tâm, vì lo ngại về những khoản chi trả sắp tới. Thú thật, tôi ước gì mình có thể bẻ xương chúng“.

Leon Edwards gửi lời châm chọc Jorge Masvidal.

Chứng kiến sự bức xúc của Masvidal, Leon Edwards chỉ lặng lẽ gửi lời châm chọc: “Như vậy luôn đó hả, câu chuyện khốn nạn của Jorge Masvidal nghe cũng cuốn đó“.

Về Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 50 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 15 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr