Jorge Masvidal: “Tôi nghĩ Kamaru Usman có thể hạ TKO Leon Edwards”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm của UFC, Jorge Masvidal nêu suy nghĩ về cuộc đối đầu có thể xảy ra giữa Kamaru Usman và Leon Edwards. 

Cụ thể, Jorge Masvidal bày tỏ: “Tôi nghĩ là nếu Kamaru Usman cứ tiếp tục duy trì phong độ như 2 trận đấu đã qua, kết hợp với kỹ năng đấu vật của anh ấy, anh ấy có thể hạ TKO Leon Edwards. Tôi có thể hình dung ra, Leon Edwards sẽ rất mệt mỏi với cách đánh ấy từ Kamaru Usman. 

Trước đó, tôi không nghĩ là Usman có thể tấn công bằng những đòn đánh trực diện nhưng bây giờ anh ấy đã làm được. Khi đó, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy Usman hạ Colby Covington theo cách như thế. Một trận đấu mà anh ấy đã trên cơ địch thủ. 

Jorge Masvidal tin rằng Kamaru Usman hoàn toàn có thể hạ TKO Leon Edwards.

Điều này làm tôi nhớ về Johny Hendricks. Anh ấy vốn chỉ giỏi đấu vật nhưng sau đó lại rất mạnh trong những đòn đánh trực diện, với không ít lần hạ KO đối phương. Nếu Kamaru Usman có thể tái hiện điều này khi đối đầu Leon Edwards, tôi nghĩ anh ấy sẽ giành một chiến thắng dễ dàng“. 

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 50 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 15 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship). 

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr