loading...

(VoThuat.vn) – Chủ tịch UFC, ông Dana White đã lên tiếng đáp trả sau khi Jorge Masvidal nối bước Jon Jones dọa bỏ đấu trường MMA số 1 thế giới hiện nay.

Như Vothuat.vn đã đưa tin, Jorge Masvidal là ngôi sao UFC tiếp theo công khai than phiền về vấn đề thu nhập ở UFC sau Jon Jones. Cụ thể, Gam Gamebred đã đăng tải trên Twitter tối thứ sáu (giờ địa phương) về việc cảm thấy bất công khi bị ban tổ chức đấu trường MMA số 1 hành tinh yêu cầu phải giảm thu nhập cho cuộc chiến tranh đai vô địch với ông vua hạng bán trung Kamaru Usman.

Jorge Masvidal (trái) nối bước Jon Jones than phiền về vấn đề thu nhập ở UFC.
Jorge Masvidal (trái) nối bước Jon Jones than phiền về vấn đề thu nhập ở UFC.

Jorge Masvidal không phải là cái tên đầu tiên than phiền về vấn đề thu nhập ở UFC. Mới đây Jon Jones còn đòi trả lại chiếc đai vô địch đang nắm giữ nếu không nhận được điều khoản về thu nhập mà mình mong muốn cho cuộc chiến với Francis Ngannou. Tuy nhiên, đáp lại những điều đó, chủ tịch UFC, ông Dana White lại tỏ ra khá cứng rắn.

“Tôi đã nói điều này khi chúng tôi trải qua đại dịch và truyền thông hỏi tôi: Nếu các võ sĩ lo lắng và không muốn chiến đấu thì sao?”

“Tốt, bạn không cần chiến đấu. Bất cứ ai không muốn chiến đấu thì cũng không cần chiến đấu, kể cả đó là Masvidal hay Jon Jones hoặc bất kỳ ai khác và nó không chỉ về đại dịch.”

Chủ tịch UFC, Dana White.
Chủ tịch UFC, Dana White.

Sau đó, ông bầu 50 tuổi nhấn mạnh lập trường của UFC.

“Đây là trò chơi giống NFL, nơi tôi có thể cung cấp cho bạn 1 địa điểm thực chiến và bạn làm điều này hoặc sẽ bị phạt.”

Dana White tiếp tục gay gắt: “Chúng tôi không cầu xin mọi người chiến đấu. Chúng tôi cung cấp các trận đấu, vì trong hợp đồng, tôi phải cho bạn 3 trận đấu 1 năm. Tôi nợ bạn 3 trận 1 năm.”

“Bạn có thể từ chối và không lấy chúng. Vì vậy, họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr