Jose Aldo chỉ ra đối thủ tiếp theo sau chiến thắng tại UFC Vegas 44

(Vothuat.vn) – Jose Aldo chia sẻ về đối thủ tiềm năng tiếp theo sau chiến thắng cuối tuần qua.

Tại UFC on ESPN 31 (UFC Vegas 44) cuối tuần qua, Jose Aldo (31-7 MMA, 13-6 UFC) đã nối dài chuỗi thắng của mình lên con số 3 kể từ sau thất bại trong trận tranh đai với Petr Yan bằng cách đánh bại Rob Font (19-5 MMA, 9-4 UFC) bởi quyết định nhất trí của trọng tài.

Mặc dù có nhiều quan điểm cho rằng Jose Aldo xứng đáng có cuộc chiến danh hiệu tiếp theo sau trận thống nhất đai giữa Aljamain Sterling và Petr Yan. Tuy nhiên Jose Aldo không nghĩ vậy, võ sĩ người Brazil vẫn tin rằng mình cần một trận đấu nữa để tranh vị trí ứng viên số 1.

Jose Aldo có chiến thắng thuyết phục trước Rob Font.
Jose Aldo có chiến thắng thuyết phục trước Rob Font.

“Tất nhiên tôi muốn chiến đấu vì danh hiệu nhưng chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với điều đó,” Jose Aldo nói với Daniel Cormier trong lồng bát giác sau trận đấu cuối tuần qua.

Dillashaw đang ở ngay đó, vì vậy tôi muốn chiến đấu với anh ấy. Đó sẽ là đối thủ tốt nhất tiếp theo.”

Sau hơn 2 năm nghỉ thi đấu, T.J. Dillashaw (17-4 MMA, 13-4 UFC) vừa trở lại lồng bát giác hồi tháng 7 vừa qua bằng chiến thắng trước Cory Sandhagen. Võ sĩ người Mỹ tuyên bố muốn hướng đến trận tranh đai nhưng có lẽ một cuộc chiến với Jose Aldo sẽ là hợp lý hơn cả.

Jose Aldo đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp sau thất bại trước Petr Yan.
Jose Aldo đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp sau thất bại trước Petr Yan.

Với màn trình diễn trước Rob Font, Jose Aldo đã một lần nữa chứng minh tuyên bố hướng đến danh hiệu của mình không chỉ là nói suông.

Mọi người đều nghĩ rằng tôi chỉ có thể đi qua 3 hiệp nhưng tôi đã chứng minh mình có thể làm tốt trong 5 hiệp. Tôi muốn trở thành nhà vô địch của hạng cân này và tôi vẫn đang làm việc cho điều đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr