Jose Aldo khóc nức nở trong phòng thay đồ sau trận thua Conor McGregor

loading...

Jose Aldo đã thất bại trong trận đấu tranh đai vô địch với Conor McGregor, anh đã gục ngã bằng cái cách mà không ai có thể tưởng tượng nổi, 13 giây.

Trận chiến nào cũng có kẻ thắng người bại, nhưng đối với Jose Aldo người bất bại suốt 10 năm qua và trị vì trên ngai vàng một khoảng thời gian rất dài, nhưng để thua trong trận đấu tranh đai vô địch với đối thủ mà anh thù nhất chỉ trong vòng 13 giây.

Aldo đã quá nóng vội và phải trả giá đắt.
Aldo đã quá nóng vội và phải trả giá đắt.

Đó thật sự là một cú sốc rất lớn đối với Jose Aldo, không một nhà vô địch nào có thể chấp nhận mình thất bại theo một cách không tưởng được như vậy. Chính bản thân Aldo cũng phải trách mình, vì quá nóng vội kết thúc Conor sớm, mà anh đã quên hẳn đi 1 điều, đứng trước mình là đối thủ sở hữu lực tay khủng khiếp nhất hạng cân Featherweight và anh đã phải trả cái giá quá đắt.

Trên sàn đấu, người ta thấy Aldo buồn 1 thì trong phòng thay đồ thì hình ảnh đó cảm sầu thảm hơn. Aldo thu mình ngôi lặng lẽ quay mặt vào bức tường, trùm khăn lên đầu và không nói lời nào. Những đồng đội của anh cũng buồn và liên tục động viên an ủi anh.

Hy vọng anh sẽ vượt qua được nghịch cảnh nầy và trở lại mạnh mẽ vào thời gian sắp tới. Như chính những gì Conor McGregor đã nói với anh.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”88376″]

H.C

languarr