Jose Aldo khuyên Ronda Rousey chuyển sang đóng phim

Đó là lời phát biểu của Jose Aldo khi được hỏi đến trận đấu giữa Ronda Rousey và Holly Holm.

Ronda Rousey suýt mất mạng vì cú đá vào cổ của Holly Holm
Đôi bàn chân kỳ lạ của Ronda Rousey sau trận đấu với Holly Holm

Trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây. Nhà vô địch Jose Aldo đã đưa ra những ý kiến của mình liên quan đến việm Holly Holm hạ gục nữ hoàng Ronda Rousey. Jose Aldo đã nói rằng Ronda nên ngừng việc chiến đấu lại và tham gia đóng phim ngay kể từ bây giờ. Nó như là một vấn đề thực tế, Aldo nghĩ rằng ,cô ấy có le không muốn bị đấm vào mặt nữa.

Jose Aldo và Ronda Rousey rất thân thiết ngoài đời.
Jose Aldo và Ronda Rousey rất thân thiết ngoài đời.

“Tôi nghĩ rằng nó quá khó. Điều đó thực sự khó khăn để cho cô ấy có thể trở lại chiến đấu. Sự nghiệp của cô ấu đã rẽ sang một hứng khác. Nếu là tôi thì tôi sẽ kiếm được nhiều tiền khi tham gia đóng phim hay cái gì đó khác. Tôi thật sự muốn theo hướng đó. Trong quan điểm của tôi. Tôi không nghĩ cô ấy sẽ quay trở lại. Nếu cô ấy quay trở lại cố ấy có thể giành chiến thắng. Cô ấy luôn luôn là một võ sĩ mạnh, nhưng nếu tôi là cô ấy thì toi sẽ không trở lại”.

Nữ võ sĩ Gina Carano thành công khi chuyển sang nghiệp diễn xuất.
Nữ võ sĩ Gina Carano thành công khi chuyển sang nghiệp diễn xuất.

“Tôi thấy trường hợp của Ronda có nét tương đồng với Gina Carano. Gina là một chiến binh vĩ đại và cô ấy đã đi theo cách của mình để trở thành một nữ diễn viên sau khi cô ấy để thua Cyborg và cô ấy nhận được nhiều sự chú ý hơn khi cô ấy thi đấu. Không có chế độ ăn uống, không bị đấm vào mặt, không có gì cả…”

“Tôi nghĩ rằng di sản của Ronda là cô ấy đã thay đổi MMA của phụ nữ. Cô đã làm điều mà không ai có thể tưởng tượng được, nơi mà Dana White cho biết nó sẽ không bao giờ được. Đó là di sản của mình. Cô ấy đã làm rất nhiều cho môn thể thao của mình đối với phụ nữ”.

H.C

loading...

languarr