Jose Aldo lại gọi Conor McGregor là “gã hề”

Jose Aldo đã tung ra “chiêu cũ” để chọc tức Conor McGregor khi mà UFC 194 chỉ còn 10 ngày nữa sẽ là khởi tranh.

Conor McGregor – Jose Aldo và những lần chạm mặt nảy lửa

Những cú low kick trời giáng mang thương hiệu Jose Aldo

Còn nhớ trước khi “hụt” đại chiến tại UFC 189, Aldo từng khiến McGregor nổi điên trước cánh truyền thông khi gọi võ sĩ người Ai Len là một “gã hề”, và thông điệp này vừa được đương kim vô địch hạng cân Featherweight của UFC lập lại:

“Hắn ta vẫn chỉ là một gã hề trong mắt tôi. Hắn ta đang làm rất tốt công việc của mình, hắn ta đã giúp tôi kiếm được không ít tiền. Hắn ta thật sự đang làm việc cho tôi, về cơ bản hắn đã mang tiền đến cho tôi, do đó tôi không có lý do gì để tức giận với hắn cả.”

Jose Aldo và Conor McGregor vốn đã có nhiều lần “sửng cồ” với nhau ngay tại các sự kiện quan trọng.

Với sự tiến bộ vượt bậc trong những năm qua và khả năng “PR” cực tốt của mình, McGregor đã đóng góp không nhỏ trong việc biến trận đấu của bản thân và Aldo trở thành một trong những trận đấu đáng chờ đợi nhất trong lịch sử UFC. Thậm chí phía UFC cũng không ngần ngại gọi màn so tài giữa hai võ sĩ này là “trận đấu thế kỷ” trong các chiến dịch quảng bá của mình.

Với vị thế của một trận so tài lớn như thế, không gì ngạc nhiên khi cả núi tiền đang chờ Aldo và McGregor khi trận đấu này kết thúc.

Hy vọng sau nhiều ngày chờ đợi, ngày 12/12 tới đây, cuộc so tài đỉnh cao giữa Aldo và McGregor sẽ thành hiện thực, thay vì buộc phải hoãn lại một lần nữa vì một lý do nào đó như tại sự kiện UFC 189.

Clip trailer Aldo – McGregor do fan thực hiện.

Xuân Anh

loading...

languarr